TOP 6 Máy sấy thực phẩm công nghiệp Tốt & Giá Rẻ - Sấy khô, sấy dẻo hoa quả, nông sản » Inox Tâm Anh

TOP 6 Máy sấy thực phẩm công nghiệp Tốt & Giá Rẻ – Sấy khô, sấy dẻo hoa quả, nông sản

Tôi. Máy sấy thực phẩm công nghiệp là gì? Có bao nhiêu cái?

1. Khái niệm

Máy sấy thực phẩm công nghiệp, máy sấy hoa quả công nghiệp, máy sấy hoa quả công nghiệp là dòng sản phẩm máy sấy thực phẩm công suất lớn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà máy chế biến thực phẩm, nông sản. Dùng để sấy thực phẩm, sấy các loại nhựa: rau quả, nông sản, thủy hải sản, thịt cá, dược liệu … Trong một số trường hợp còn dùng để sấy khô và tiệt trùng, dụng cụ y tế.

Bạn đang xem:: Máy sấy thực phẩm công nghiệp

2. Có bao nhiêu loại máy sấy thực phẩm công nghiệp?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy sấy thực phẩm công nghiệp nhưng nếu dựa vào công nghệ sấy thì máy được chia thành 3 loại chính .

2.1. Máy sấy nhiệt công nghiệp

Máy sấy nhiệt công nghiệp là máy sấy sử dụng công nghệ đối lưu nhiệt để sấy khô thực phẩm. Họ sử dụng nhiệt cao và hơi nước để làm khô vật liệu. Nhiệt độ cao có thể làm tăng tốc độ tách ẩm trong thực phẩm, khiến chúng nhanh khô hơn. Tuy nhiên, quá trình sấy nhiệt cần có sự theo dõi và quan sát kỹ lưỡng để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Tìm hiểu thêm về máy sấy & gt; & gt; tại đây & lt; & lt;

2.2. Máy sấy đông lạnh công nghiệp

Máy sấy đông lạnh công nghiệp (máy sấy bơm nhiệt) là máy sấy thực phẩm sử dụng công nghệ sấy lạnh để làm khô nguyên liệu. Chúng sử dụng nhiệt độ thấp kết hợp với không khí khô để chuyển độ ẩm trong thực phẩm thành dạng nước và thoát ra ngoài. Ưu điểm của việc sử dụng máy sấy lạnh là chi phí điện năng tiêu thụ trong quá trình hoạt động cực kỳ cao. Chất lượng thấp, thành phẩm đẹp, giữ được màu sắc, hình dáng và dinh dưỡng.

Tìm hiểu thêm về máy sấy lạnh & gt; & gt; tại đây & lt; & lt;

2.3. Máy sấy thăng hoa công nghiệp

Máy sấy thăng hoa công nghiệp (hay còn gọi là máy sấy đông) là loại máy sấy thực phẩm sử dụng công nghệ sấy thăng hoa (hiện đại nhất hiện nay). Thực phẩm sẽ được cấp đông ở nhiệt độ âm sau đó được làm nóng trong môi trường chân không để nước thăng hoa trực tiếp từ thể rắn (đá) sang thể khí và bay hơi khỏi thực phẩm. Tìm hiểu thêm về máy sấy thăng hoa & gt; & gt; tại đây & lt; & lt;

Bạn đang xem:: Máy sấy thực phẩm công nghiệp

Hai. Chọn mua máy sấy hoa quả công nghiệp, máy sấy nông sản công nghiệp, tủ sấy thực phẩm tốt, đạt tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Để mua được một chiếc máy sấy thực phẩm công nghiệp ưng ý, chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, bạn cần tham khảo và chọn mua theo tiêu chuẩn phù hợp. viteko khuyên bạn nên tham khảo các tiêu chuẩn sau:

1. Phương pháp làm khô

Các sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp hiện nay trên thị trường sử dụng 3 phương pháp sấy phổ biến là sấy nóng, sấy lạnh và sấy thăng hoa.

1.1. Phương pháp khô nóng

Còn được gọi là sấy đối lưu tuần hoàn không khí nóng, là phương pháp thổi không khí nóng ở nhiệt độ cài đặt trực tiếp vào buồng sấy. Nhiệt tách nước khỏi thực phẩm và gió mang hơi ẩm ra khỏi lỗ thông hơi.

Máy sấy công nghiệp sử dụng phương pháp sấy nhiệt rất phổ biến do giá thành rẻ. Nhưng so với các phương pháp khác thì chúng cũng có những nhược điểm như thời gian sấy lâu, tiêu tốn nhiều điện năng, chất lượng thành phẩm kém.

1.2. Sấy đông (còn được gọi là làm khô bằng bơm nhiệt)

Đây là phương pháp làm khô sử dụng sự kết hợp giữa nhiệt độ thấp và không khí khô để chuyển độ ẩm trong thực phẩm thành dạng nước và đưa thực phẩm ra khỏi buồng sấy.

Máy sấy công nghiệp phương pháp sấy lạnh khắc phục được hầu hết các nhược điểm của phương pháp sấy nóng như: Chất lượng thành phẩm tốt hơn, thời gian sấy nhanh hơn, tiết kiệm 50-70% tiền điện so với máy sấy nóng.

Nhược điểm lớn nhất của máy sấy thực phẩm công nghiệp sử dụng phương pháp sấy lạnh là giá thành cao hơn so với sấy nhiệt. Hơn nữa, các sản phẩm này không thích hợp để sấy giòn và chỉ có thể đạt hiệu suất 70-80%.

⏭️Xem thêm: Đông khô là gì? Nguyên tắc và ưu nhược điểm

1.3. Làm khô đông lạnh (hay còn gọi là: làm khô đông lạnh)

Đây là công nghệ sấy hiện đại nhất hiện nay và khắc phục được hầu hết các nhược điểm của phương pháp sấy lạnh và sấy nóng. Sau khi sấy khô, thành phẩm có chất lượng cao, hình dáng, màu sắc và chất dinh dưỡng vẫn còn tươi.

Máy sấy thực phẩm công nghiệp sử dụng phương pháp sấy thăng hoa thường đắt tiền nên chỉ phù hợp để sấy các nguyên liệu có giá trị kinh tế cao như Đông trùng hạ thảo, Linh chi, Nấm và các loại thảo mộc.

⏭️ Xem thêm: Đông khô là gì? Nguyên tắc và ưu nhược điểm

Mỗi phương pháp làm khô đều có những ưu nhược điểm nhất định. Lựa chọn phương pháp sấy thích hợp tùy theo loại thực phẩm khô và yêu cầu chất lượng của thành phẩm.

2. Trọng lượng khô / lô

Khối lượng / mẻ sấy là một tiêu chí quan trọng khác mà bạn cần quan tâm khi chọn mua máy sấy thực phẩm công nghiệp. Chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sấy khô thực phẩm của bạn.

3. Thời gian khô

Đối với máy sấy công nghiệp, bạn có thể đặt thời gian sấy phù hợp nhất với sản phẩm của mình. Điều cần chú ý ở đây là thời gian sấy liên tục tối đa của máy. Mỗi loại máy sẽ có thời gian làm việc tối đa khác nhau, cần chọn loại máy có thời gian sấy liên tục phù hợp với thời gian sấy thực phẩm của mình.

Thời gian khô đối với một số sản phẩm thông thường là:

 • Lá nếp, lá chè, lá thảo dược: 1-3 giờ

 • Rau và trái cây thái lát: 4-7 giờ

 • Các loại hạt nhỏ như đậu nành và đậu xanh: 4-7 giờ

 • Trái cây nhiều nước như chuối, táo, mít, Thăng Long: 7-10 giờ

 • Vải thiều, nhãn và các loại trái cây có vỏ khác …: 30-48 giờ

 • Các loại thảo mộc thái nhỏ: 3-6 giờ

 • Thịt, hải sản: 1-4 giờ

  4. Phạm vi nhiệt độ sấy

  Ngoài thời gian sấy thì nhiệt độ sấy cũng là yếu tố cốt lõi quyết định chất lượng của thành phẩm. Các sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp khác nhau sẽ có các dải nhiệt độ sấy khác nhau. Nên chọn mô hình có dải nhiệt độ sấy phù hợp nhất với sản phẩm của bạn.

  Mỗi thực phẩm sẽ có nhiệt độ sấy riêng, một số yêu cầu nhiệt độ thấp và một số yêu cầu nhiệt độ cao. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

  • Tìm hiểu thêm:: Chả giò tôm thịt thơm ngon hấp dẫn

   Các loại trái cây khô có cùi mềm và mọng nước như táo, lê, quýt, nhãn, chuối …: 50 – 70 độ C.

  • Trái cây khô: nhiệt độ tối ưu là 40-60 độ C

  • Thịt, cá, hải sản, tôm khô: 80-90 độ C

  • Quả hạch và hạt khô: 80-140 độ C

  • Các loại thảo mộc khô: 40-60 độ C

  • Hoa khô sấy: 40-50 độ C

   5. Khay sấy

   Có 2 loại khay chính: khay sấy vuông và khay sấy tròn. Lựa chọn máy sấy công nghiệp kiểu khay phù hợp dựa trên nhu cầu và loại thực phẩm cần sấy. Khay sấy sẽ được làm bằng inox hoặc nhựa pe. Số lượng pallet thay đổi tùy theo loại máy.

   6. Điện năng tiêu thụ

   Công suất tiêu thụ của máy sấy công nghiệp phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là công suất và thời gian sử dụng. Máy có công suất càng cao thì chi phí tiêu thụ điện càng cao. Hãy lựa chọn những sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp tiết kiệm điện năng, giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong quá trình vận hành.

   7. Chính sách bảo hành

   Chính sách bảo hành giúp bạn hạn chế rủi ro hỏng hóc máy và tiết kiệm chi phí sửa chữa nếu máy gặp trục trặc trong quá trình sử dụng. Chính sách bảo hành dài hạn nhất có thể.

   Tham khảo 3 mẫu máy sấy thực phẩm công nghiệp bán chạy nhất năm 2022

   Bạn đang xem:: Máy sấy thực phẩm công nghiệp

   viteko là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các loại máy sấy thực phẩm công nghiệp và gia dụng. Ngoài những mẫu lắp đặt sẵn, chúng tôi còn chuyên thi công lắp đặt hệ thống giàn phơi công nghiệp công suất lớn, được thiết kế riêng và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng cụ thể. Mọi thông tin cần tư vấn về máy sấy công nghiệp vui lòng liên hệ với kỹ thuật viên của chúng tôi qua số hotline: 093.345.5566 để được tư vấn trực tiếp.

   Ba. Top 6+ máy sấy thực phẩm công nghiệp, tủ sấy nông nghiệp công nghiệp không tốn kém và tốt nhất hiện nay

   1. Máy sấy thực phẩm lt-101 16 khay xoay – máy sấy hoa quả công nghiệp loại nhỏ công suất sấy 15-18 kg / lượt

   Thông số kỹ thuật: Quy trình sấy: Sấy đối lưu-Sấy nhiệt nóng Công suất: 15-18kg / lần Sấy Nhiệt độ sấy: 3-90 độ C 1 khay tròn xoay (khoảng cách lên xuống: 35mm) Công suất tiêu thụ: 1,6 kw / h Nguồn điện: 220v / 50hz

   Máy sấy lt-101 được làm bằng thép không gỉ dày 0,8mm cho độ bền, chống ăn mòn và trầy xước. Đây là dòng máy sấy công nghiệp loại nhỏ, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh thực phẩm khô, dược liệu. Máy sấy hoa quả công nghiệp loại nhỏ lt-101 16 khay xoay được thiết kế với những đặc điểm nổi bật:

   • Kích thước của máy lần lượt là dài x rộng x cao là 44,5 * 59,3 * 67 cm, máy được thiết kế để tự quay trong quá trình sấy, giúp sản phẩm khô nhanh và đều hơn.

   • Được trang bị hai quạt đối lưu, không khí bên trong máy luôn được lưu thông. Để đảm bảo thực phẩm được sấy khô nhanh chóng và chất lượng sản phẩm sấy khô đồng đều.

   • Cảm biến nhiệt độ tích hợp để kiểm soát nhiệt độ trong phòng sấy, tiết kiệm năng lượng hiệu quả

   • Với 16 khay sấy thực phẩm, được gia công 100% từ inox 304 cao cấp. Mỗi khay sấy có đường kính 37,5 cm, cao 1 cm và cách nhau 3,5 cm

   • Cửa máy làm bằng ô kính cường lực, thuận tiện quan sát toàn bộ quá trình sấy bên trong máy.

    2. Freeze Dryer aghd-15elc – Máy sấy đông hoa quả công nghiệp công suất sấy 20-125kg / lần.

    Thông số kỹ thuật: Quy trình sấy: Sấy đông Năng suất sấy: 20-125kg / lần Nhiệt độ sấy: 18-80 độ C Thời gian sấy: 0-48h Số khay sấy: 18 khay. Khay vuông, thép không gỉ, công suất tiêu thụ: 2 kw / h Nguồn điện: 220v / 50hz

    Máy sấy đông lạnh aghd-15elc là dây chuyền sản xuất máy sấy công nghiệp sử dụng công nghệ sấy lạnh (sấy bơm nhiệt) để sấy khô thực phẩm, công suất sấy 20-125 kg / mẻ thích hợp để sấy các vật liệu có đặc tính thay đổi khi gặp nhiệt độ cao. Máy được thiết kế với kích thước L x W x H 127x76x185 cm và nặng 260 kg. Có các tính năng nổi bật:

    • Khả năng làm khô và dẻo các loại thực phẩm khác nhau như trái cây, thảo mộc và nông sản. Sản phẩm sấy khô vẫn giữ được màu sắc, hương vị và hàm lượng dinh dưỡng.

    • Trang bị 18 khay sấy, kích thước 71x68x2 cm (dxrxc), hoàn toàn bằng chất liệu inox 304, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không gỉ sét. Khay sấy được thiết kế dễ dàng tháo lắp.

    • Sử dụng công nghệ sấy bơm nhiệt vòng kín, tiết kiệm điện (giảm 70%) và thời gian sấy (giảm đến 50%) so với máy sấy nhiệt.

    • Được trang bị hệ thống điều khiển plc, có thể tự động điều khiển toàn bộ quá trình sấy. Bảng điều khiển giúp bạn dễ dàng cài đặt các thông số như thời gian sấy, độ ẩm, nhiệt độ, chu trình sấy và hơn thế nữa thông qua màn hình cảm ứng lớn.
    • Xem Thêm: 5 Máy sấy đông lạnh công nghiệp chất lượng hàng đầu và giá tốt nhất

     3. Máy sấy hoa quả công nghiệp lt-021 – Máy sấy nông sản công suất lớn 80-100 kg / lần.

     Thông số kỹ thuật: Quy trình sấy: Sấy đối lưu-Sấy nhiệt nóng Công suất sấy: 80-100kg / lần Nhiệt độ sấy: 30-100 độ C Thời gian sấy: 0,5-24 giờ Sấy tấm: 60 1 khay vuông (khoảng cách lên xuống: 35mm) Công suất tiêu thụ: 4,5 kw / h Nguồn điện: 220v / 50hz

     lt021 là máy sấy hoa quả công nghiệp có kích thước LxWxH 145 * 61 * 91cm, được làm bằng inox 304, sử dụng điện áp 2 pha. Năng suất sấy 80-100 kg / lần sấy linh hoạt thực phẩm, nông sản, thủy hải sản, tốc độ sấy nhanh, đồng đều, màu sắc đẹp. Chiếc máy này phù hợp với những gia đình có nhu cầu sấy lớn như sấy thực phẩm, nông sản, hoa quả sấy khô. Được thiết kế với các tính năng tuyệt vời:

     • Nhiệt độ sấy từ 30 đến 100 độ C. Sấy khô các loại thực phẩm, trái cây, nông sản, dược liệu, có thể rang các loại hạt.

     • Được trang bị 3 điện trở và 9 quạt ngang mạnh mẽ. Đảm bảo nhiệt lượng được phân bổ đều và thực phẩm, hoa quả sấy khô nhanh khô hơn.

     • Dây chuyền sấy nông sản công nghiệp được trang bị khay sấy 60 lưới, làm bằng inox 304, kích thước khay 40 * 38 cm, khoảng cách giữa hai khay là 3,5 cm đảm bảo để các khay được làm nóng đều. Khay lưới có thể tháo rời để tạo không gian phòng sấy rộng hơn để sấy các sản phẩm lớn.

     • Bảng điều khiển cho phép điều chỉnh cài đặt thời gian sấy và nhiệt độ sấy phù hợp nhất cho từng loại sản phẩm. Được trang bị cảm biến nhiệt độ, hoạt động chính xác và an toàn.

     • Cửa tủ được làm bằng kính cường lực trong suốt, thuận tiện cho việc theo dõi quá trình sấy trong máy.

      4. Máy sấy 32 khay lt-105-hộp sấy thực phẩm công nghiệp, công suất sấy 45-55kg / lần.

      Thông số kỹ thuật: Quy trình sấy: Sấy đối lưu-Sấy nhiệt Sấy nhiệt Công suất: 45-55kg / lần Nhiệt độ sấy: 30-100 độ C 1 pallet (khoảng cách lên xuống: 35mm). Dạng khay vuông, chất liệu thép không gỉ Công suất tiêu thụ: 3 kwh Nguồn điện: 220v / 50hz

      Đọc thêm:: Chả giò chay thơm ngon chiêu đãi gia đình

      Máy sấy 32 khay lt-105 là dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp với kích thước thiết kế LxWxH 95 * 61 * 97cm và trọng lượng 61,5kg với các thành phần khác nhau. Các tính năng đáng chú ý:

      • Phạm vi nhiệt độ sấy rộng, 30-100 độ C, có thể sấy khô hầu hết các loại thịt bò khô, thịt gà khô, tôm, cá, trái cây, rau củ.

      • Với công suất sấy 45-55 kg, phù hợp cho các hộ gia đình thương mại hoặc các cơ sở sản xuất nguyên liệu và chế biến nông sản khô.
      • Vỏ và khay sấy được làm bằng thép không gỉ 304, an toàn, bền và dễ vệ sinh.

      • Được trang bị 32 khay nướng có kích thước 40 * 38cm (dxr), khoảng cách giữa các khay nướng là 3,5cm và việc đối lưu không khí nóng dễ dàng hơn

      • Dễ dàng cài đặt, điều chỉnh nhiệt độ sấy và thời gian sấy cho phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau

      • Được trang bị 4 quạt đối lưu mạnh mẽ giúp luân chuyển đều không khí nóng để làm khô nhanh hơn

      • Cửa tủ được làm bằng kính cường lực giúp bạn dễ dàng quan sát toàn bộ quá trình sấy.

       5. máy sấy thăng hoa công nghiệp zg-05-hộp sấy thực phẩm công nghiệp công suất sấy 50-70kg / lần

       Thông số kỹ thuật: Quy trình sấy: sấy thăng hoa Năng suất sấy: 50-70kg / lần Nhiệt độ sấy: -55 đến +120 độ C Thời gian sấy: 48h Các khay sấy: 7 khay. Khay vuông, thép không gỉ, công suất tiêu thụ: 20 kwh Nguồn điện: 220v / 50hz

       Máy sấy thăng hoa 50kg zg-05 là dòng máy sấy thăng hoa công nghiệp với công suất sấy được thiết kế từ 50-70kg / mẻ. Kích thước dài x rộng x cao của máy là 320 * 150 * 180cm và nặng 2200kg, máy có những đặc điểm nổi bật:

       • Phương pháp đông khô phù hợp với các sản phẩm có giá trị kinh tế cao như: Đông trùng hạ thảo, dược liệu, nấm, chế phẩm sinh học … Sản phẩm đông khô sẽ không bị phai màu, giữ được hình dạng và không bị biến dạng .

       • Nhiệt độ sấy dao động từ -55 đến 120 độ C và nhiệt độ cấp đông sản phẩm tối thiểu là -75 độ C, đáp ứng điều kiện nhiệt độ sấy của nhiều loại vật liệu khác nhau.

       • Buồng sấy và khay sấy hoàn toàn bằng thép không gỉ sus304. Máy được trang bị 7 khay sấy, kích thước 60 x 120 x 2,5 cm. Cửa buồng sấy được làm bằng kính trong suốt không màu, có thể quan sát toàn bộ quá trình đông khô.
       • Xem thêm các mẫu máy sấy thăng hoa tại: Máy sấy thăng hoa công nghiệp mini giá cả phải chăng

        6. Máy sấy công nghiệp lb-ts2 – Máy sấy hoa quả công nghiệp loại nhỏ công suất sấy 45-55 kg / lần.

        Thông số kỹ thuật: Quy trình sấy: Sấy đối lưu-Sấy nhiệt nóng Công suất sấy: 45-55kg / lần Nhiệt độ sấy: 25-100 độ C Thời gian sấy: 0,5-36 giờ Số tấm sấy: 15 Khay – Khay vuông, Chất liệu thép không gỉ Điện năng tiêu thụ: 3 kwh Nguồn điện: 380v / 50hz

        lb-ts2 là sản phẩm máy sấy hoa quả công nghiệp hoàn toàn bằng thép không gỉ với vỏ ngoài bằng thép không gỉ có 2 lớp cách nhiệt. Máy có thể sấy khô các loại thực phẩm, nông sản, trái cây, thủy hải sản, thịt, dược liệu,… với công suất từ ​​35-50 kg / lần sấy. Được thiết kế với các tính năng tuyệt vời:

        • Được trang bị 15 khay sấy, tất cả đều bằng thép không gỉ, đường kính 40 cm, khoảng cách giữa các khay là 7 cm. Khay sấy có thể tháo rời để dành không gian cho việc sấy các loại giò, chả.

        • Hệ thống sưởi điện trở và quạt gió đối lưu nhiệt nằm ngang. Đảm bảo tất cả các khay thức ăn được làm nóng đều.

        • Cửa tủ được trang bị tấm kính cường lực trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát toàn bộ quá trình sấy bên trong tủ.

        • Bảng điều khiển điện tử nằm ở mặt trước của máy và có thể điều chỉnh các thông số như thời gian sấy, nhiệt độ sấy,… cho phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau.

         Bốn. Mua máy sấy thực phẩm, máy sấy công nghiệp ở đâu chất lượng? uy tín?

         Máy sấy thực phẩm và tủ sấy công nghiệp là một trong những dòng sản phẩm thế mạnh của viteko. Chúng tôi chuyên cung cấp dây chuyền sấy thực phẩm công nghiệp và gia dụng. Tư vấn thiết kế hệ thống sấy, tủ sấy, tủ sấy công nghiệp phù hợp nhất với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

         ✍️Vì sao bạn nên mua máy sấy thực phẩm công nghiệp tại viteko ▶ ️Đa dạng mẫu mã, chủng loại, dễ dàng lựa chọn được mẫu máy sấy công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn ▶ ️ Máy mới 100%, mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng Trước khi vận chuyển. ▶ ️Đòi hỏi cao về chất lượng máy, hoạt động ổn định, bền bỉ, không sai sót nhỏ. ▶ ️ Nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ chính xác, tránh trường hợp mua mà không ưng ý. ▶ ️Khách hàng có thể xem và test máy trước khi mua. Hỗ trợ giao hàng đường dài, kiểm tra máy trước khi thanh toán. ▶ ️ Hạn sử dụng lâu dài, luôn từ 12 tháng trở lên. ▶ ️Mọi linh kiện hao mòn, linh kiện sửa chữa, thay thế đều có sẵn. ▶ ️Bảo trì máy trọn đời, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày (lỗi board mạch, motor và các hãng khác). ▶ ️Giá tốt nhất.

         Sau đây là một phần danh sách các model máy sấy thực phẩm công nghiệp do viteko bán ra để quý khách hàng tham khảo. Máy móc được đầu tư lớn, hãy liên hệ với kỹ thuật viên của chúng tôi qua số hotline: 093.345.5566 để được tư vấn trực tiếp.

         v. Bảng giá máy sấy thực phẩm công nghiệp – Cập nhật năm 2022

         vi. Những lợi ích khi sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp.

         Máy sấy thực phẩm công nghiệp mang lại cho bạn những lợi ích sau:

         3.1 có thể được sấy khô với số lượng lớn.

         Sấy khô hàng loạt là lợi ích đầu tiên mà người dùng có thể cảm nhận được. Máy sấy nông sản thực phẩm công nghiệp không cần phải sấy đi sấy lại hàng chục lần mà người sử dụng có thể chế biến lên đến hàng trăm kg thực phẩm chỉ với một thao tác.

         3.2 Quy trình khép kín và hoàn toàn tự động, tiết kiệm thời gian và năng lượng của nhân viên.

         Tùy theo điều kiện sản xuất mà khách hàng có thể lựa chọn loại máy có công suất phù hợp với cơ sở của mình.

         3.3. Thành phẩm đẹp và chất lượng cao.

         Hầu hết các máy công nghiệp đều cho ra thành phẩm khá đẹp vì màu sắc và hình dạng của thực phẩm không thay đổi nhiều trong quá trình sấy. Hàng khô có khối lượng nhẹ nhưng giá trị dinh dưỡng hầu như không thay đổi, bảo quản được lâu nên được khách hàng vô cùng yêu thích.

         3.4 Tự động hóa các quy trình khép kín.

         Quá trình sấy là tự động và độc lập trong buồng sấy hoặc đường hầm. Vì vậy, thực phẩm sấy khô công nghiệp có ưu điểm là sạch và chất lượng đồng đều. Máy sấy công nghiệp, các bộ phận chính được làm bằng inox 304, có ưu điểm nổi bật là chống oxi hóa, chống rỉ sét ở nhiệt độ cao, cũng như tách axit trong một số loại trái cây như cam, chanh … >

         3.5 Bảng Điều khiển Điện tử Tùy chỉnh.

         Mỗi thực phẩm đều có nhiệt độ và thời gian sấy nhất định, dựa trên kinh nghiệm thực tế của người thực hiện. Máy sấy thực phẩm công nghiệp có hệ thống bảng điều khiển điện tử giúp người dùng có thể tùy chỉnh nhiệt khi cần thiết.

         Bài viết trên đây giới thiệu đến bạn những tiêu chí chọn mua máy sấy thực phẩm công nghiệp giúp bạn lựa chọn được chiếc máy sấy tốt nhất. Hi vọng bạn có thể tìm được sản phẩm ưng ý!

         Đang Hot:: Địa Chỉ Mua Bàn Bếp Inox, Bàn Bếp Công Nghiệp, Bàn Ăn Inox Giá Tốt Tại TP.HCM

Bài viết liên quan

Hotline

Chat Facebook

Youtube

Liên hệ