Máy làm chả lụa gia đình MẠNH HƯNG có ưu điểm gì? » Inox Tâm Anh

Máy làm chả lụa gia đình MẠNH HƯNG có ưu điểm gì?

Máy xay giò mini MẠNH HƯNG tự hào là dòng sản phẩm đạt chất lượng cao và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Vậy Máy làm chả lụa gia đình MẠNH HƯNG có ưu điểm gì?

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

Máy làm chả lụa gia đình MẠNH HƯNG có ưu điểm gì?

Máy xay giò chả gia đình được phân loại thành 2 dòng sản phẩm chính đó là máy xay giò chả 1kgmáy xay giò chả 2kg. Cả 2 dòng sản phẩm này đều có thiết kế nhỏ gọn và được ví von là sản phẩm thu nhỏ của máy xay thịt làm giò công nghiệp, chỉ khác nhau về công suất hoạt động!

2 yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá máy xay giò chả gia đình

Là dòng máy mini có công suất và năng suất thấp, chỉ được sử dụng hầu hết tại các hộ gia đình và các cơ sở sản xuất giò chả quy mô nhỏ lẻ, tuy nhiên, máy xay thịt làm chả lụa gia đình vẫn có thêm một khoang chứa nước đá lạnh giúp hạn chế tối đa tình trạng chết giò trong quá trình hoạt động và tạo nên những mẻ giò ngon đúng chuẩn hương vị truyền thống

Máy làm chả lụa gia đình MẠNH HƯNG sở hữu chất liệu cao cấp

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy xay giò chả mini MẠNH HƯNG

Nếu như ở nhiều nơi khác, máy xay giò chả mini có chất liệu chính được làm bằng inox 201 thì ở MẠNH HƯNG máy làm chả lụa gia đình sẽ được làm từ 2 loại inox đó là 304 và 201.

Tại sao lại như vậy?

Máy xay giò chả mini

INOX 201 là loại inox có giá thành rẻ, cứng cáp tuy nhiên lại rất dễ bị gỉ sét, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nếu sử dụng lâu dài. Ngược lại, INOX 304 là chất liệu inox cao cấp, hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi sử dụng.

Máy xay giò chả gia đình VD 3

Việc sử dụng inox 201 làm chất liệu chính cho bộ phận tiếp xúc trực tiếp với giò chả sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giò chả thành phẩm. 

Chính bởi vậy, cối xay của máy làm giò chả mini MẠNH HƯNG sử dụng chất liệu inox 304 giúp bảo vệ tốt nhất sức khỏe của người tiêu dùng.

Máy xay giò chả gia đình VD 3

Đối với chân đế, vì là bộ phận không tiếp xúc với thực phẩm và để đảm bảo khả năng xay thịt làm giò ổn định với công suất lớn, chân đế sẽ sử dụng chất liệu chính là inox 201 cứng cáp và chịu được tải trọng lớn. Hơn nữa, sử dụng inox 201 đối với chân đế giúp khách hàng tiết kiệm được 1 khoản chi phí khi mua máy xay thịt làm giò chả mini

Máy làm chả lụa gia đình MẠNH HƯNG sử dụng motor mới hoàn toàn

May-xay-gio-cha-1kg-VD2 (10)

Một điểm khác biệt giữa máy làm giò chả gia đình MẠNH HƯNG và với những cơ sở sản xuất khác đó chính là motor MẠNH HƯNG là motor Nhật bãi cuốn dây đồng 100%!

Sử dụng motor mới sẽ giúp máy làm chả lụa gia đình hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ và êm ái trong thời gian dài mà không hề gây ra tiếng ồn.

Máy xay giò chả mini

Hơn nữa, MẠNH HƯNG có chính sách bảo hành 12 tháng đối với motor sau khi mua. Vậy nên, khách hàng có thể yên tâm sử dụng sau khi mua máy làm chả lụa gia đình tại MẠNH HƯNG

Máy xay giò chả 1Kg VD2

Nếu bạn có nhu cầu mua các dòng máy xay giò chả mini như máy xay giò chả mini 1kg, máy xay giò chả 2kg tại MẠNH HƯNG, hãy nhanh tay liên hệ với MẠNH HƯNG tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp

Bài viết liên quan

Hotline

Chat Facebook

Youtube

Liên hệ