Gia công chấn dập inox tấm theo yêu cầu uy tín chất lượng đảm bảo » Inox Tâm Anh

Gia công chấn dập inox tấm theo yêu cầu uy tín chất lượng đảm bảo

Ngoài cắt laser inox, Dập kim loại mạnh cũng là một phương pháp tạo hình kim loại cực kỳ phổ biến rộng rãi. Đột lỗ là một phương pháp gia công để gia công các góc uốn khó, chủ yếu trên bề mặt của tấm, trong số đó phổ biến rộng rãi nhất là tấm thép không gỉ. Tìm hiểu chuẩn xác về Máy ép inox cùng kim loại việt đức chia sẻ thông tin dưới đây.

Nhận gia công dập inox theo yêu cầu khách hàng với giá cạnh tranh. Công việc uốn và dập của kim loại Việt Đức được thực hiện sử dụng máy uốn CNC mới. Toàn bộ đều áp dụng kỹ thuật hiện đại, tốc độ xử lý nhanh, độ chuẩn xác cao và hình thức đẹp.

Bạn đang xem:: Gia công dập inox

Hiểu vật liệu inox trong dập kim loại

Inox hay còn gọi là thép không gỉ. Điểm đặc biệt nhất là năng lực chuyên môn chống ăn mòn rất tốt, dễ chạy và tạo khuôn, tính thẩm mỹ cao. Chính vì những yếu tố đó mà inox là vật liệu gia công phổ biến rộng rãi nhất hiện nay.

Tuỳ theo công năng và mục đích vận hành khác nhau mà người ta sẽ chọn loại inox thích hợp. Những loại thép khác nhau có thể được vận hành để gia công thép không gỉ uốn cong, chẳng hạn như 201, 303, 304, 316, 347, 416, 430, 439, v.v. Trong quá trình lựa chọn vật liệu, nếu bạn chọn đúng vật liệu inox sẽ tiết kiệm được giá tiền vật liệu, thời gian gia công và chất lượng. sản phẩm cao.

Xem thêm:: Nồi, xoong, bộ nồi

Gia công Uốn thép không gỉ theo yêu cầu được thực hiện bằng tác động mạnh của máy ép lên phôi thép không gỉ bị uốn cong. Quá trình này giúp đúc phôi theo kích thước và hình dạng mong muốn. Việc dập kim loại tấm được thực hiện sử dụng máy ép hiện đại, vận hành kỹ thuật cao giúp tạo ra những khía cạnh của kim loại một cách chuẩn xác và hoàn hảo nhất.

Xem thêm:Ứng dụng của máy cắt laser trong các lĩnh vực đời sống

Một số ứng dụng điển hình của máy ép inox

Gia công máy ép inox được vận hành rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của con người. Đây là những chi tiết hoặc bộ phận không thể tách rời của máy công nghiệp hoặc ứng dụng sản xuất.

 • Ứng dụng chế tạo máy móc thiết bị: Tấm inox sau quá trình dập sẽ được sử dụng để tạo thành khung bao ngoài của những loại máy móc thiết bị, chi tiết máy…
 • Ứng dụng làm khuôn cửa inox: Đây là sản phẩm được vận hành nhiều nhất trong dập khuôn inox. Đây là những cánh cửa có khung thép không gỉ hoặc các góc cong chuẩn xác. Do inox ngày càng được vận hành nhiều trong gia công gấp ra các sản phẩm làm từ inox sẽ có độ bền và tính thẩm mỹ cao.
 • Ứng dụng trong kỹ thuật kiến ​​trúc và nhiều lĩnh vực khác.
 • Xem thêm: Gia công tôn tại Hà Nội theo yêu cầu chuyên nghiệp

  Nhận gia công dập inox theo yêu cầu

  Hiện tại, trong các nhà máy chế tạo kim loại, strongvàgt;nhà cung cấp dập thép không gỉ được phân phối theo yêu cầu. Máy dập đượcctrên nhiều loại vật liệu như sắt, thép, inox, nhôm, đồng,.. và gia công được thành các kích thước và độ dày khác nhau. Trong số đó, dập inox là phương pháp thường dùng nhất. Bởi vì thép không gỉ có đặc tính vật liệu chống ăn mòn tuyệt vời hơn các vật liệu khác.

  Tìm hiểu thêm:: Những điều cần lưu ý khi trong quá trình xay thịt làm giò chả

  Quá trình uốn inox tấm đòi hỏi phải có hệ thống máy móc hiện đại, người kỹ sư phải có kiến ​​thức chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Đảm bảo uốn đúng góc uốn, đảm bảo từng chi tiết nhỏ mang lại vẻ đẹp cho sản phẩm.

  vietd duc Metal hiện là công ty nhận gia công kim loại tấm và phân phối nhà cung cấp dập inox chất lượng đảm bảo. Sử dụng rất nhiều nhà cung cấp của công ty chúng tôi khỏe khoắn bạn sẽ ưng ý về nhà cung cấp chăm sóc và chất lượng của sản phẩm. Nhà máy công ty chúng tôi phân phối máy dập inox:

  • máy dập cnc trên máy dập hiện đại
  • Dập được trên nhiều vật liệu khác nhau như sắt, thép…
  • Máy dập bằng thép không gỉ có độ dày lớn đảm bảo độ chuẩn xác về kích thước cao
  • Hệ thống hãm ép định hình cho toàn bộ các yêu cầu về định dạng sản phẩm
  • Đục lỗ với tốc độ nhanh, mạnh và chuẩn xác cho sản phẩm chất lượng đảm bảo, tăng năng suất và tính kinh tế
  • <3

   Xem thêm:Một số ưu điểm của máy cắt CNC laser fiber về mặt cơ khí

   Ưu điểm của dập inox

   • uốn ép inox thường được thực hiện sử dụng máy ép công nghiệp công suất lớn.
   • Tạo các góc hoàn hảo, chuẩn xác nhất trên kim loại bằng thủy lực.
   • Máy uốn chạy rất nhanh rút ngắn thời gian gia công và tiết kiệm giá tiền.
   • Nhờ cơ chế hoạt động tự động hóa hoàn toàn, người chạy chỉ cần đưa phôi kim loại, tấm kim loại hay tấm inox vào máy ép theo góc và điểm đã được tạo rãnh, sau đó thực hiện quá trình uốn kim loại để tạo ra các hình dáng sản phẩm theo ý muốn.
   • Loại máy ép

   • thường rất ổn định, năng lực chuyên môn ép và ép chuẩn xác.
   • Khách hàng có thể tiến hành gia công dập theo các vật liệu và yêu cầu khác nhau.
   • Công ty chúng tôi phân phối một số thông tin hữu ích về phương pháp xử lý máy ép thép không gỉ. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu thêm về phương pháp này, hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay.

    Có thể bạn quan tâm:

    Tìm hiểu thêm:: Nên mua nồi phở điện loại nào? 10 nồi nấu phở điện tốt nhất hiện nay

    • Cắt thép tấm tại Hà Nội, cắt thép tấm cnc chất lượng đảm bảo
    • Địa chỉ shop khắc laser trên inox chuyên nghiệp tại Hà Nội
    • Xưởng gia công theo yêu cầu chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội
Bài viết liên quan

Hotline

Chat Facebook

Youtube

Liên hệ