Cơ sở vật chất cần chuẩn bị cho cửa hàng bánh kem

Sau khi đã có vốn và mặt bằng cửa hàng bánh kem của riêng mình, điều bạn cần làm chính là hoàn thiện nó thật nhanh, thật đẹp là có thể đi vào hoạt động rồi. Cơ sở vật chất ở quán chính là điểm thu hút và thậm chí là ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định đến quán hay không của khách. Dưới đây máytrộnthịt.vn sẽ liệt kê những cơ sở vật chất mà bạn cần chuẩn bị cho cửa hành bánh kem. 

cửa hàng bánh kem 6

Những cơ sở vật chất cần chuẩn bị cho cửa hàng bánh kem

Bàn ghế, đồ trang trí

Ngày nay bánh kem đã trở thành món ăn thường xuyên, họ có thể hẹn nhau ra cùng ăn những chiếc bánh kem ngọt ngào và cùng nhau trò chuyện gì đó. Vậy nên đặc thù của quán bánh kem cũng thường được thiết kế theo phong cách thân thiện, đẹp mắt. Tạo cảm giác dễ chịu, yên bình. 

cửa hàng bánh kem 7

Theo phong cách đó, bạn có thể lựa chọn bàn ghế cũng như đồ trang trí sao cho hợp với quán, khách hàng hiện tại càng chú trọng không gian, họ có thích được ngồi ở những quán ho họ cảm giác thoải mái, mặc cho đồ ăn ở đó không cuốn hút họ đi chăng nữa. 

Quạt/ điều hòa

Vào mùa hè nóng nực thì địa điểm của bất kì cuộc hẹn nào đó phải đạt tiêu chí ” mát mẻ” đầu tiên. Chỉ cần sắp xếp hợp lí tạo không gian thoáng mát thì dù vào cái cuộc hẹn chẳng hợp lí để rủ nhau đi ăn bánh kem chút nào họ vẫn sẽ kéo nhau đến quán bạn đấy!

cửa hàng bánh kem 8

Để đáp ứng những khách hàng như trên thì cửa hàng bạn có thể bán thêm các loại đồ ăn/ uống đơn giản khác, ví dụ như nước ép hoa quả. 

Máy bán kem 

Ngoài bán bánh kem ra thì các cửa hàng bán kem có thể bán thêm kem ốc quế cũng rất chạy. Đây là một cách để tăng doanh thu cho cửa hàng bạn.

máy bán kem

Những quán bánh kem gắn liền với cái máy bán kem là hình ảnh rất quen thuộc với khách hàng, nhìn có vẻ chỉ bán cho vui vì giá kem khá là rẻ nhưng ẩn sau đó bạn sẽ phải bất ngờ với lợi nhuận mà việc bán kem mang lại.

Tủ trưng bày bánh kem

Đương nhiên tủ bánh kem là thiết bị không thể thiếu và là thiết bị quan trọng nhất đối với mỗi cửa hàng bánh kem. Ngoài việc cân nhắc đến  không gian quán để lựa chọn tủ đựng bánh kem cho hợp thì bạn cần đặc biệt lưu ý đến chất lượng tủ. 

tủ bánh kem 2

Một chiếc tủ mát bánh kem tốt sẽ có nhiệt độ tầm từ 2 – 10 độ C, đây là nhiệt độ lý tưởng để bảo quản bánh kem. Ngoài ra thì hệ thống nhiệt phải đảm bảo tỏa đều, độ bền cao. Nếu bạn chọn được loại tủ mát đựng bánh kem tốt sẽ bảo quản được bánh kem từ 7-10 ngày, so với loại tủ thông thường là 2-3 ngày. 

Những cơ sở vật chất kể trên chưa phải là tất cả những gì bạn cần chuẩn bị, ngoài ra thì bạn còn cần chuẩn bị các thiết bị khác sẽ dần được hoàn thiện trong quá trình cửa hàng hoạt động. 

Một số lưu ý khi chuẩn bị cơ sở vật chất cho cửa hàng bánh kem 

Trước khi chuẩn bị cơ sở vật chất cho cửa hàng bánh kem bạn nên có một bảng chi tiêu cụ thể để tránh chi tiêu quá nhiều cho chúng. Với mức tiền đó bạn có thể lựa chọn những cơ sở vật chất phù hợp. Như thế sẽ đảm bảo tránh khủng hoàng giai đoạn đầu cho cửa hàng.

bảng chi tiêu

Lựa chọn những nơi cung cấp uy tín, đảm bảo. Bạn nên tìm hiểu kĩ những đơn vị cung cấp các thiết bị để tránh bị mua giá đắt hoặc hàng kém chất lượng. 

Tủ trưng bày bánh kem từ MẠNH HƯNG cung cấp là một gợi ý cho bạn, đây được xem là một đơn vị đạt uy tín cao và đang chiếm được khá nhiều lòng tin từ khách hàng.

Tủ bánh kem 1

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những cơ sở vật chất cần thiết cho cửa hàng thì bạn nên tìm hiểu những mẹo bày trí cửa hàng bánh kem đẹp mắt để dễ thu hút khách hàng hơn. Chúc bạn có được một cửa hàng bánh kem ăn khách nhé!

>> Lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay – Tiện lợi, tiết kiệm, nhanh chóng

Bài viết liên quan

Hotline

Chat Facebook

Youtube

Liên hệ