Những ý tưởng làm bếp nướng than hoa ngoài trời tự chế dễ nhất khi đi cắm trại

Nếu bạn không đủ kinh tế, hoặc thường xuyên phải mua bếp nướng than hoa ngoài trời. Hãy thử áp dụng những cách dưới đây để tạo cho mình một bếp nướng than hoa ngoài trời tự chế phù hợp. Tất nhiên, để tạo điều kiện cho nhu cầu nướng thịt của chúng tôi, chi phí sử dụng một giải pháp như vậy có thể bằng không.

Lợi ích và lý do nên sử dụng bếp nướng than hoa ngoài trời

Không thể phủ nhận đây là món ăn dễ nhất và tiết kiệm thời gian nhất trong tất cả các sự kiện của chúng tôi. Nó không chỉ là tổ chức các hoạt động ngoài trời của chúng tôi. Nhưng trong những buổi họp mặt gia đình, món nướng luôn mang lại cảm giác đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang xem:: Chế tạo bếp nướng

Cũng không tự nhiên mà các nhà hàng BBQ mọc lên nhanh chóng. Nó đã duy trì một sự sống động ổn định như vậy trong nhiều năm. Thịt nướng, món ăn yêu thích của chúng tôi, mang lại sự đơn giản. Ai cũng có thể ăn được, vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà chi phí ăn uống lại rất hợp lý.

Quay lại lý do sử dụng bếp nướng than ngoài trời và bếp nướng tự làm. Chúng tôi vẫn muốn tạo một kế hoạch bữa ăn dễ dàng. Nhanh chóng và dễ ăn cho ai muốn ngồi lâu trước khi về.

Các món nướng ngoài trời tự chế cũng có thể có giá bằng 0 nếu chúng ta biết cách tận dụng những gì mình có. Đồ ăn thừa ở nhà mà chúng ta có thể tái sử dụng để làm một chiếc bếp nướng tự chế nhỏ gọn nhất.

Ngoài mức độ sử dụng nhất định, các tính năng như tính năng an toàn cao nhất và bếp nướng than ngoài trời đúng nghĩa.

Những điểm chính cho bếp nướng than hoa ngoài trời tự chế

Với tất cả các món nướng hiện tại, hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn. Dù làm gì thì khu vực “lò” chúng ta đặt than, củi làm nguồn lửa, nguồn nhiệt chính phải có tính ổn định cao. Cân bằng dưới tác động của ảnh hưởng của môi trường (thường là gió).

Giúp củi luôn nóng, than hồng luôn lên một cách ổn định nhất. Khi chúng ta tự chế biến các món nướng ngoài trời sẽ giúp món ăn chín nhanh, chín đều và đậm đà.

Nhiều người đã có những sáng tạo tuyệt vời kể từ đó. Nó giống như làm một cái lò từ những chiếc vành xe cũ. Khi làm vỉ nướng than hoa tự chế, chúng có chiều sâu khoảng 20 đến 25 cm. Đủ để tạo ra một không gian bên trong kín gió, đủ để cho nhiệt tốt nhất từ ​​những cục than hồng vẫn đang cháy bên trong.

Khu cắm trại rộng khi chúng tôi có các sự kiện. Gió đủ mạnh để đưa lò ra ngoài. Sau đó, không gian mà armyhaus.com gọi là lò nung là ở đây. Vào sâu hơn một chút nhưng không sâu quá vì nhiệt lượng sẽ tản ra do khoảng cách giữa than, củi và vỉ nướng quá xa.

Tất nhiên, các hộp và ống mà chúng tôi sử dụng làm lò nướng trong lò nướng than ngoài trời tự chế của chúng tôi cũng phải được làm bằng kim loại. Với khả năng chịu nhiệt, cũng như lớp sơn phủ bên ngoài hộp nên ống kim loại không bị ám mùi sơn, hóa chất sơn màu độc hại.

Ý tưởng BBQ tự làm bằng than dễ dàng nhất cho tiệc nướng ngoài trời

Do khu vực rộng lớn hơn, củi là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong bếp nướng than tự chế. Vì vậy, trong nội dung này, chúng ta hãy tập trung vào “cái lò” đơn giản. Sử dụng những gì chúng ta có ở nhà hàng ngày. Gần gũi và dễ dàng nhất với chúng ta khi ở nhà, nhẹ nhàng khi cơ thể chúng đi cắm trại.

Sử dụng kính chắn gió bằng nhôm ngoài trời

Tìm hiểu thêm:: Thanh lý máy ép cốt dừa mua ở đâu? Liệu bạn có đang tiết kiệm sai cách

Với tùy chọn này, chúng tôi có một giải pháp rất đơn giản để tạo ra lửa và nguồn nhiệt. Bắt lửa nhỏ từ một cành cây khô và để lại những cục than. Và sử dụng những viên đá có kích thước gần bằng nhau trong khu vực cắm trại để đặt vỉ nướng sao cho cân đối và an toàn nhất.

Sau đó, mua một miếng bảo vệ bếp bằng nhôm, chịu được dầu, trên một trang web thương mại điện tử. Chỉ với vài chục nghìn đô, hãy mang theo trong những chuyến du lịch, cắm trại, quanh vùng lửa mà chúng tôi vừa tạo ra. Chắn gió cực tốt, hiệu quả và tiết kiệm trong những chuyến đi cắm trại đơn giản nhất.

Hãy xem cách làm bếp nướng than ngoài trời tự chế này như một cách cơ bản để tồn tại trong môi trường hoang dã. Nó cũng có nhược điểm là những tấm nhôm này thường rất nhẹ. Khi gió tự nhiên quá mạnh, chúng có thể tự rơi ra và bay đi.

Nói chung, đây là một giải pháp dễ dàng cho chuyến đi của 1-3 người. Thật tuyệt khi dùng bữa ăn nhẹ ngoài trời, và quan trọng là bếp nướng than hoa ngoài trời này. Chi phí để thực hiện một bữa tiệc nướng BBQ gần như bằng không.

Nướng than tự chế bằng xô và lọ kim loại cũ

Đề cập đến một nhóm anh em đi du lịch. Giá như họ biết chúng tôi đã nhìn thấy những chiếc thùng nhôm, thùng inox cũ mà ông bà, cha mẹ chúng tôi vẫn đang sử dụng. Chúng tôi có sẵn một bếp nướng than hoa tự chế khá tiêu chuẩn để sử dụng làm bếp nướng than hoa ngoài trời. Từ sâu trong lò, cho đến khi nó đứng vững trên mặt đất.

Đặt vỉ nướng lên trên trong khi mua thêm giá đỡ. Các món BBQ ngoài trời sẽ rất ngon, đậm đà, hợp khẩu vị. Những thùng kim loại này thực sự được đậy kín và để than cháy ở đáy. Cũng có rất ít ảnh hưởng đến nhiệt ở mép thùng khi gió thổi qua

Ngoài ra, khi làm bếp nướng than ngoài trời tự chế từ một chiếc xô cũ. Đục các lỗ nhỏ, bên ngoài thùng. Tạo đường dẫn cho một lượng nhỏ không khí đi vào. Giúp ngọn lửa cháy lâu hơn trong thùng. Nó cũng không cho phép không khí nóng bên trong nở ra, có thể làm vỡ cái xô cũ.

Đây là tài liệu tham khảo, những điều nên làm và không nên làm khi nướng than hoa ngoài trời bằng xô kim loại tự chế. Chúng tôi cũng chỉ bỏ ra 0 đồng và mang theo khi đi du lịch. Hành trình di chuyển vô cùng gọn nhẹ và linh hoạt.

Hoặc thùng inox, thùng thiếc cũng có giá mới từ 150k đến 300k trở lên. Nếu bạn sẵn sàng chơi, đó cũng là một lựa chọn tuyệt vời!

Bếp nướng than hoa ngoài trời tự chế bằng chảo nhôm lớn

Chúng tôi chưa biết phải gọi chúng là gì? Nhưng chúng là hình bên dưới, có thể là chảo nướng bằng nhôm, hoặc khay kim loại từ bếp nướng cũ. Khay nhôm cũng có sẵn với độ sâu từ 8 đến 15 inch, tùy thuộc vào loại. Nhưng nó đủ rộng để nướng nhiều khi sử dụng ngoài trời.

Chúng tôi có thể chia không gian này thành các khu vực để nướng than. Một mặt để không phải mượn một lượng nhiệt để duy trì lượng hình nón sử dụng để nấu thức ăn. Chúng ta đã không làm hỏng chúng trong một thời gian.

Nhưng ý tưởng làm bếp nướng than hoa ngoài trời tự chế này có những điểm bất tiện. Khi khay nhôm cũng khá lớn, cũng khá cao với vỉ nướng mà phải mua ở ngoài. Vì vậy, đôi khi chúng ta nên cân nhắc và lựa chọn ở mức độ phù hợp hơn.

Đọc thêm:: Giò lụa kho thơm ngon đúng điệu đãi cả nhà

Một số mẫu bếp nướng inox loại lớn được chúng tôi tư vấn kích thước 1m x 1m có giá khoảng 450.000 đồng. Còn những chiếc bếp nướng than hoa ngoài trời thật chỉ được bán với giá từ 850.000 đến 1.000.000 đồng.

Đây là sự đánh đổi, trong một bếp nướng than tự chế trong một khay nhôm lớn. Và một chiếc bếp từ thực sự có giá trị tương ứng, thì việc chi thêm tiền cho đầy đủ phụ kiện đi kèm là rất đáng. Chất lượng và mức độ an toàn khi sử dụng cũng tốt hơn nhiều so với bếp nướng tự chế.

Tóm tắt về Nướng than ngoài trời tự làm

Chúng tôi có tùy chọn làm bếp nướng than hoa tự chế của riêng bạn, thật dễ dàng. Dễ dàng nhất để tập trung vào những thứ quan trọng nhất trong món nướng của chúng tôi. Nấu ngoài trời trong lò có đủ nhiệt.

Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo trên youtube để biết các ý tưởng tự làm để làm lò nướng than ngoài trời. Nó cũng thú vị và chúng tôi sẽ có các chủ đề khác cho những ý tưởng này. Ý tưởng nướng than củi tự chế dành cho những người theo kịp thời đại.

Tận dụng tối đa những vật dụng quá cũ, hiếm khi được sử dụng trong nhà của bạn. Và hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau chọn ra phương án dễ dàng nhất cho dân phượt. Đối với những gia đình nhỏ không có nhu cầu mua bếp nướng than hoa ngoài trời, chúng tôi có những lựa chọn nhẹ nhàng. Việc đi chơi, tổ chức các hoạt động ăn uống ngoài trời sẽ thuận tiện hơn.

Tại sao bạn nên sử dụng bếp nướng than hoa để nướng

Khi nướng, vấn đề lớn nhất của việc nướng ngoài trời là lượng mỡ trong thịt. Lượng mỡ này thường được dùng để chế biến tại nhà hoặc để thịt không bị quá khô khi ăn với cơm. Thực sự ai yêu thích món lòng heo nướng sẽ hiểu được những giá trị này.

Nhưng khi nói đến thịt nướng BBQ, chúng ta cần một miếng bít tết hơi khô và hơi se lại. Cuộn lại với lá rau cho hơi giòn rồi chấm vào nước chấm. Độ ngon của Jerky là một cách “kỳ lạ” khác để ăn các món nướng thông thường.

Ngoài ra, sử dụng nhiệt từ than hồng để nướng than. Nó giúp thịt chín chậm và nhẹ nhàng hơn để mỡ bên trong không bị thoát ra ngoài. Thịt chín vẫn còn đủ độ ẩm để cho vào miệng vẫn thơm.

Không sử dụng bếp nướng bằng gang, thay vào đó hãy sử dụng bếp ga. Có rất nhiều yếu tố không đủ để giữ một miếng bít tết được nướng đúng cách. Hoặc sử dụng bếp nướng bằng gas, đôi khi mùi gas từ bếp còn có thể bám vào thịt.

Vì vậy, chúng tôi cũng đã có một trải nghiệm khác, thưởng thức tiệc BBQ với bếp nướng than ngoài trời tự làm. Nướng ngoài trời trên than hoặc trong chảo gang đôi khi cũng phù hợp với sở thích của mọi người!

====

Nếu bạn không cần sử dụng bếp nướng than ngoài trời tự chế. Và nhu cầu sử dụng bếp nướng than hoa ngoài trời chính hiệu chất lượng cao. Hãy đến với Hà Nội và Hồ Chí Minh cửa hàng armyhaus chuyên về ba lô, đồ du lịch, xe máy, đồ bảo hộ lao động. Liên kết bán phụ kiện chính hãng từ hơn 500 thương hiệu nổi tiếng.

Và liên hệ với hai đường dây nóng dành cho khách hàng tại Hà Nội qua số 0966 77 87 90. Khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận vui lòng bấm số 0966 88 87 90!

Tìm hiểu thêm:: Bồn rửa chén inox – Chậu rửa bát chén bằng đá cao cấp chính hãng Chậu Rửa Chén Lọc tìm kiếm Chậu Rửa Chén Inox Chậu Rửa Chén Đá Granite Chậu Rửa Chén Malloca Chậu Rửa Chén Hafele Chậu Rửa Chén Teka Chậu Rửa Chén Blanco Chậu Rửa Inox Đại Thành Chậu Rửa Inox Sơn Hà Chậu Rửa Chén Grohe Chậu Rửa Chén Moen Chậu Rửa Chén Pyramis Vòi Bếp Sản phẩm Sắp xếp: Bán chạy Mới nhất Giá thấp đến cao Giá cao đến thấp Hiển thị: 25 48 50 75 100 Sắp xếp : Bán chạy Mới nhất Giá thấp đến cao Giá cao đến thấp Bồn Rửa Chén Sơn Hà S82D Inox 304 Thông tin bồn rửa chén Sơn Hà S82D Tên sản phẩm: Chậu rửa ché. -13% 2.830.000 đ 2.470.000 đ Xem chi tiết Bồn Rửa Chén Sơn Hà S105D Inox 304 Thông tin bồn rửa chén Sơn Hà S105D  Tên sản phẩm: Chậu rửa ch&. -13% 2.840.000 đ 2.480.000 đ Xem chi tiết Bồn Rửa Chén Sơn Hà S80D Inox 304 Thông tin bồn rửa chén Sơn Hà S80D Tên sản phẩm: Chậu rửa ché. -12% 2.730.000 đ 2.390.000 đ Xem chi tiết Bồn Rửa Chén Đại Thành DX42005 (ĐT85) Inox 304 Cao Cấp Thông số bồn rửa chén inox Đại Thành DX42005 Chất liệu: inox SUS 304 K&i. -38% 3.650.000 đ 2.250.000 đ Xem chi tiết Chậu Rửa Inox Sơn Hà Cao Cấp S79S Thông số kỹ thuật của chậu inox Sơn Hà S79S Quy cách (Dài x rộng x . -4% 700.000 đ 670.000 đ Xem chi tiết Chậu Bếp Hafele HS21-SSN1S90 567.94.020 Một Hộc Inox 304 Thông tin chậu rửa chén Hafele HS21-SSN1S90 Mã sản phẩm: 567.94.020 Chất. -22% 6.290.000 đ 4.910.000 đ Xem chi tiết Chậu Bếp Hafele HS20-SSN1S80 567.20.526 Một Hộc Inox 304 Thông tin chậu rửa chén Hafele HS20-SSN1S80 567.20.526 Độ sâu bồn: 210 mm . -22% 7.390.000 đ 5.760.000 đ Xem chi tiết Chậu Rửa Inox Sơn Hà Cao Cấp 1H447S Thông số kỹ thuật của chậu inox Sơn Hà 1H447S – Quy cách (dài x rộng x s. 550.000 đ 550.000 đ Xem chi tiết Bồn Rửa Chén Sơn Hà S76S Inox 201 Cao Cấp Thông số bồn rửa chén inox Sơn Hà S76S Quy cách (Dài x rộng . -8% 1.310.000 đ 1.200.000 đ Xem chi tiết Chậu Rửa Chén Sơn Hà S50D Inox 304 Thông tin cơ bản chậu rửa chén Sơn Hà S50D Tên sản phẩm: Chậu rửa ch. -11% 1.800.000 đ 1.610.000 đ Xem chi tiết Chậu Rửa Malloca MS 1022D Inox 304 Thông tin cơ bản chậu rửa chén Malloca MS 1022D inox 304 Kích thước: . -17% 5.960.000 đ 4.950.000 đ Xem chi tiết Chậu Rửa Inox Đại Thành Thế Hệ Mới ĐA12 Thông số chậu rửa chén inox Đại Thành ĐA12 thế hệ mới – Chất liệu: . -37% 1.200.000 đ 750.000 đ Xem chi tiết Bồn Rửa Chén Đại Thành Cao Cấp DX42000 (ĐT80) Inox 304 Thông số bồn rửa chén inox Đại Thành DX42000 Chất liệu: inox SUS 304 K&i. -39% 2.750.000 đ 1.690.000 đ Xem chi tiết Chậu Bếp Hafele HS20-SSN2R90M 567.20.493 Hai Hộc Inox 304 Thông tin chậu rửa chén Hafele HS20-SSN2R90M 567.20.493 Độ sâu bồn: 20. -22% 4.590.000 đ 3.580.000 đ Xem chi tiết Bồn Rửa Chén Pyramis HMH.070068411 PYRAGRANITE TETRAGON (70X40) 1B Thông tin bồn rửa chén Pyramis HMH.070068411 Đặc tính sản phẩm: Chất liệ. -25% 7.990.000 đ 5.990.000 đ Xem chi tiết Bồn Rửa Chén Đại Thành Cao Cấp DX42003 (ĐT83) Inox 304 Thông số bồn rửa chén inox Đại Thành DX42003 Chất liệu: inox SUS 304 K&i. -38% 2.650.000 đ 1.650.000 đ Xem chi tiết Bồn Rửa Chén Đại Thành DX42001 (ĐT81) Inox 304 Cao Cấp Thông số bồn rửa chén inox Đại Thành DX42001 Chất liệu: inox SUS 304 K&i. -38% 2.850.000 đ 1.760.000 đ Xem chi tiết Chậu Bếp Hafele HS20-SSN2R90S 567.20.506 Hai Hộc Inox 304 Thông tin chậu rửa chén Hafele HS20-SSN2R90S 567.20.506 Độ sâu bồn: 18. -22% 5.290.000 đ 4.130.000 đ Xem chi tiết Chậu Bếp Hafele HS21-SSN2S90 567.96.310 Hai Hộc Inox 304 Màu Đen Thông tin chậu rửa chén Hafele HS21-SSN2S90 màu đen Mã sản phẩ. -22% 10.990.000 đ 8.570.000 đ Xem chi tiết Chậu Rửa Inox Sơn Hà Cao Cấp 2HB1200 Thông số kỹ thuật của chậu inox Sơn Hà 2HB1200 Quy cách (dài x rộng. -9% 1.490.000 đ 1.350.000 đ Xem chi tiết Bồn Rửa Chén Grohe Composite K500 31649AP0 Đá Thạch Anh Thông số bồn rửa chén Grohe 31649AP0 đá thạch anh Bảo hàn. -25% 17.310.000 đ 12.980.000 đ Xem chi tiết Chậu Rửa Inox Sơn Hà Cao Cấp S100S Thông số kỹ thuật của chậu inox Sơn Hà S100S Quy cách (Dài x rộng x. -9% 1.380.000 đ 1.250.000 đ Xem chi tiết Chậu Bếp Hafele HS19-SSN2S90L 567.23.040 Hai Hộc Inox 304 Thông tin chậu rửa chén Hafele HS19-SSN2S90L Mã sản phẩm : 567.2. -22% 8.990.000 đ 7.010.000 đ Xem chi tiết Chậu Rửa Teka Be Linea RS15 2B 860 115030006 AISI 304 Thông số chậu rửa chén Teka Be Linea RS15 2B 860 115030006 Kiểu dáng 2 hộc. -30% 14.949.000 đ 10.460.000 đ Xem chi tiết Bồn Rửa Chén Sơn Hà S78D Inox 304 Thông tin bồn rửa chén Sơn Hà S78D Tên sản phẩm: Chậu rửa ché. -12% 2.200.000 đ 1.940.000 đ Xem chi tiết Chậu Rửa Teka Universo 79 2B 10120020 AISI 304 Thông số chậu rửa chén Teka Universo 79 2B 10120020 AISI 304 Kiểu dáng 2 h. -30% 5.090.000 đ 3.560.000 đ Xem chi tiết Bồn Rửa Chén Đại Thành DX42004 (ĐT84) Inox 304 Cao Cấp Thông số bồn rửa chén inox Đại Thành DX42004  Chất liệu: inox SU. -38% 3.150.000 đ 1.940.000 đ Hoàn tiền : 200.000 đ Xem chi tiết Bồn Rửa Chén Malloca MS 5082W Inox 304 Thông tin bồn rửa chén Malloca MS 5082W inox 304 Kích thước: 820. -17% 6.160.000 đ 5.110.000 đ Xem chi tiết Bồn Rửa Chén Grohe Composite K500 31647AP0 Đá Thạch Anh Thông số bồn rửa chén Grohe 31647AP0 đá thạch anh Bảo hành: 24. -25% 17.860.000 đ 13.400.000 đ Xem chi tiết Chậu Rửa Inox Đại Thành Thế Hệ Mới ĐA21 Thông số chậu rửa chén inox Đại Thành ĐA21 thế hệ mới – Chất liệu: . -37% 830.000 đ 520.000 đ Xem chi tiết Chậu Rửa Teka Be 40.40 10125005 AISI 304 Thông số chậu rửa chén Teka Be 40.40 10125005 Kiểu dáng 1 hộc rửa Lắp &a. -30% 4.048.000 đ 2.830.000 đ Xem chi tiết Chậu Rửa Inox Đại Thành Thế Hệ Mới ĐA13 Thông số chậu rửa chén inox Đại Thành ĐA13 thế hệ mới – Chất liệu: . -37% 1.310.000 đ 820.000 đ Xem chi tiết Chậu Bếp Đá Hafele HS20-GEN2S80 570.30.810 Màu Kem Thông tin chậu rửa chén Hafele 2 hộc 570.30.810 màu kem Chất liệu: đ&. -22% 15.561.700 đ 12.140.000 đ Xem chi tiết Bồn Rửa Chén Teka Classic 860.500.2B 10119021 AISI 304 Thông số bồn rửa chén Teka Classic 860.500.2B 10119021  Kiểu dáng 2 h. -30% 9.669.000 đ 6.770.000 đ Xem chi tiết Bồn Rửa Chén Teka Be Linea RS15 2B 740 115030007 AISI 304 Thông số bồn rửa chén Teka Be Linea RS15 2B 740 115030007 AISI 304 Kiểu dá. -30% 14.399.000 đ 10.080.000 đ Xem chi tiết Chậu Bếp Hafele HS19-SSN2S90S 567.23.020 Hai Hộc Inox 304 Thông tin chậu rửa chén Hafele HS19-SSN2S90S Mã sản phẩm: 567.23.020 . -22% 6.990.000 đ 5.450.000 đ Xem chi tiết Bồn Rửa Chén Teka STONE 80 B-TG 2B 1D AUTO 115400011 Đá Màu Đen Thông số bồn rửa chén Teka Stone 80 B-TG 2B 1D Auto 115400011 Kiểu dáng 2 . -30% 11.329.200 đ 7.930.000 đ Xem chi tiết Bồn Rửa Chén Hafele HS20-GEN1S80 570.30.300 Đá Một Hộc Màu Đen Thông tin chậu rửa chén Hafele HS20-GEN1S80 570.30.300 màu đen C. -22% 12.727.800 đ 9.930.000 đ Xem chi tiết Bồn Rửa Chén Malloca MS 6304T Inox 304 Thông tin bồn rửa chén Malloca MS 6304T inox 304 Kích thước: W860 x D. -17% 9.900.000 đ 8.220.000 đ Xem chi tiết Chậu Rửa Teka Angular 2B 10118005 AISI 304 Thông số chậu rửa chén Teka Angular 2B 10118005 Kiểu dáng 2 hộc rửa v&agra. -30% 8.940.000 đ 6.260.000 đ Xem chi tiết Chậu Rửa Teka Frame 2B 1/2D 40180551 AISI 304 Thông số chậu rửa chén Teka Frame 2B 1/2D 40180551 Kiểu dáng 2 hộc rử. -30% 24.189.000 đ 16.930.000 đ Xem chi tiết Chậu Rửa Teka Stylo 2B 11107027 AISI 304 Thông số chậu rửa chén Teka Stylo 2B 11107027 AISI 304 Kiểu dáng 2 hộc rửa. -30% 5.049.000 đ 3.530.000 đ Xem chi tiết Chậu Bếp Hafele HS20-SSD2R90 567.20.513 Hai Hộc Inox 304 Thông tin chậu rửa chén Hafele HS20-SSD2R90 567.20.513 Độ sâu bồn: 200. -22% 5.090.000 đ 3.970.000 đ Xem chi tiết Chậu Rửa Inox Đại Thành Thế Hệ Mới ĐA4 Thông số chậu rửa chén inox Đại Thành ĐA4 thế hệ mới – Chất liệu: I. -37% 1.450.000 đ 910.000 đ Xem chi tiết Bồn Rửa Chén Teka Classic 1160.500 2B.1D 10119023 AISI 304 Thông số bồn rửa chén Teka Classic 1160.500 2B.1D 10119023 Kiểu dáng 2 hộc. -30% 11.099.000 đ 7.770.000 đ Xem chi tiết Chậu Rửa Inox Đại Thành Cao Cấp DX41002A (ĐT92A) SUS 304 Thông số chậu rửa chén inox Đại Thành DX41002A âm bàn M&. -38% 2.450.000 đ 1.520.000 đ Xem chi tiết Chậu Bếp Hafele HS20-SSN2S90 567.20.537 Hai Hộc Inox 304 Thông tin chậu rửa chén Hafele 567.20.537 HS20-SSN2S90 Độ sâu bồn: 200. -22% 10.490.000 đ 8.180.000 đ Xem chi tiết Chậu Rửa Malloca MS 1011 NEW Inox 304 Thông tin cơ bản chậu rửa chén Malloca MS 1011 NEW inox 304 : Kích th. -17% 5.250.000 đ 4.360.000 đ Xem chi tiết 1 2345>>| Hiển thị 1 đến 48 trong 235 (5 Trang) Blog tư vấn Bảng giá bồn rửa chén inox và đá có 1 ngăn 2 ngăn mẫu đẹp nhất Hướng dẫn cách lắp đặt bồn chậu rửa chén bát đơn giản từ A-Z Kinh nghiệm cách chọn mua bồn rửa chén từ A đến Z phù hợp gia đình Bồn rửa chén là gì? Bồn này còn có các tên gọi chậu rửa chén, chậu rửa bát, bồn rửa chén, bồn rửa bát, chậu bếp (tên gọi này là do vùng miền). Bồn rửa chén vốn là thiết bị rất quen thuộc với mỗi gia đình chúng ta. Chiếc chậu rửa chén thường được lắp vào khu vực nhà bếp với thiết kế đẹp, hiện đại. Dùng bồn rửa bát để chứa đủ loại nồi niêu, bát đũa cần phải rửa hoặc dùng để rửa nguyên liệu để nấu ăn. Ngoài ra còn dùng để rửa tay cho người đứng bếp. Một số gia đình ngoài vòi rửa bát còn gắn kèm thiết bị vòi lọc nước. Chậu rửa bát thì có những kiểu dáng nào? Nếu phân loại chậu rửa chén theo thiết kế thì có: Chậu rửa bát 1 hố với thiết kế có 1 hố sâu hình chữ nhật hoặc hình vuông với kiểu kích thước khác nhau từ giá rẻ đến cao cấp. Chậu rửa chén 2 hộc với diện tích lớn hơn và thoải mái với bếp điện tích rộng và nhà đông người. Bồn rửa chén 3 ngăn với 2 hộc lớn và 1 học nhỏ để đồ rửa sạch và có ống thoát nước riêng, kích thước chậu này khá lớn Nếu phân loại bồn rửa bát theo cách lắp đặt thì có: Chậu rửa bát âm bàn đá: với kế cấu chậu sẽ nằm dưới mặt đá, giúp cho không lộ cái viền chậu, khó lắp đặt. Chậu rửa chén dương: với kết chậu chậu rửa vẫn có gò nổi trên mặt bàn, dễ lắp đặt. Chậu rửa chén có những chất liệu gì? Hiện nay với thị trường khá đa dạng phong phú mẫu mã và nhãn hiệu nên chậu rửa bát cũng khá nhiều như: Chậu rửa bát inox 201: Đây là chậu bếp sử dụng chất liệu inox 201 là loại thép không gỉ không quá cao cấp. Ưu điểm thân chậu sẽ cứng cáp, giá thành chậu thường rẻ hơn nhiều inox 304. Chậu rửa chén inox 304: Sản phẩm được làm chất liệu Inox 304 là loại thép không gỉ cao cấp giúp cho khả năng oxy hóa thấp nhất có thể, giá thành thường cao và rất nhiều sản phẩm hãng sử dụng chất liệu này. Bồn rửa chén bằng đá: Bồn bếp này thường chủ yếu là chất liệu đá nhân tạo cao cấp, hiện cũng khá ít chậu rửa chén đá tự nhiên do khả năng sản xuất khó và mẫu mã không đa dạng. Mua bồn rửa chén ở đâu chính hãng, giá rẻ? Thị trường hiện rất rất nhiều mẫu mã, thương hiệu cung cấp sản phẩm bồn rửa bát này. Chủ yếu khách hàng mua phải hàng không nguồn gốc hoặc hãng từ chậu rửa chén Trung Quốc vì giá thành rẻ, mẫu mã nhìn ổn nhưng cái giá cả thấp thì khó mà chất lượng. TDM Tuấn Đức thì mong muốn giúp khách hàng mua được hàng chính hãng, giá tốt nhất tránh mua phải hàng nhái. Đại lý Tuấn Đức chúng tôi tiêu chí chọn ra những hãng uy tín, chất lượng để phân phối. Hiện tại chúng tôi phân phối các hãng chậu sau: Chậu rửa bát giá rẻ: Chậu rửa chén Sơn Hà, Bồn rửa chén Đại Thành, Chậu rửa bát Toàn Mỹ Chậu rửa chén cao cấp: Chậu rửa bát Malloca, Bồn rửa bát Teka, Chậu rửa chén Hafele, Bồn bếp Blanco, Chậu bếp Moen

Bài viết liên quan

Hotline

Chat Facebook

Youtube

Liên hệ