Chảo xào nhân 50 Lit VN

Chảo 50 lít dùng làm bánh bao, bánh trung thu, chế biến thực phẩm và các nơi khác, có cơ chế xào tự động giúp giảm cháy đáy chảo. Với thiết kế hiện đại, tiện dụng, chảo rán trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực, giảm sức lao động, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất làm việc.

  • Cách làm bánh trung thu đậu xanh
  • “Bánh trung thu 3 không” – mối đe dọa rất lớn đối với toàn thị tr ường!
  • Kết hợp bánh trung thu và nhân bánh trung thu !
  • Chảo 50L – Thiết bị chiên bánh trung thu chất lượng cao

    Thép không gỉ 304 chất lượng cao, dày 3 lớp

    Chảo Viễn Đông 50l, đặc biệt là chảo trung thu, tất cả đều được làm bằng inox 304 chất lượng cao. Đây là loại inox có độ bền tốt, khả năng chịu nhiệt cao, an toàn vệ sinh thực phẩm. Do tác dụng nhiệt cực lớn trong quá trình sên, chảo được cấu tạo 3 lớp và có thể dày tới 2mm.

    Bạn đang xem:: Chảo xào nhân

    Máy này bao gồm khung, chân máy, chảo chiên, trục đảo lõi, bảng điều khiển, động cơ, v.v. Tuy nhiên, bản thân chảo được làm dày bằng thép không gỉ ba lớp thực tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng do có thêm ngăn chứa chất lỏng chống thấm nước và lớp xốp cách nhiệt bên ngoài.

    Cơ chế nấu sạch, tiện lợi và tiết kiệm năng lượng

    Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu chảo chiên 50 lít khác sử dụng các nhiên liệu đốt nóng khác nhau như gas, điện, than … Tuy nhiên, chảo điện vẫn được ưa chuộng hơn cả vì tính thông dụng, tiện lợi và sạch sẽ. Sử dụng phương pháp đun cách thủy bằng điện và cách thủy sẽ giúp nhiệt nhanh chóng bao phủ toàn bộ chảo rán 50 lít.

    Nhờ đó, nhiệt lượng không bị tập trung ở đáy chảo 50 lít như các phương pháp nấu truyền thống => Hạn chế cháy đáy, vón cục và đảm bảo sên được chín hoàn toàn.

    Điều người dùng mong muốn ở máy móc chế biến thực phẩm là một cơ chế tự động giúp tiết kiệm thời gian, công sức và mang lại năng suất cao. Vì là con đường cách nhiệt nên thêm một lớp xốp cách nhiệt giúp giữ ấm tốt hơn => làm nóng nhanh hơn, thời gian giữ lâu hơn => nấu nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

    Điều đó dễ dàng hơn bao giờ hết

    Bạn có muốn thử nghiệm dung dịch cách thủy không? Rất đơn giản, nồi chiên 50l được thiết kế để sử dụng với nồi cách thủy cấp 1, nồi cách thủy 1 ống. Bạn có thể quan sát đầy đủ thang đo mực nước này và thêm dầu hoặc nước khi cần thiết.

    Đọc thêm:: Cánh làm bánh khoai tây xúc xích đơn giản mà ngon

    Nước ở đây có thể là dầu hoặc nước. Nhưng tốt hơn hết bạn nên dùng dầu ăn. Thường mức dầu = 2/3 vạch là đủ, bạn không nên để ít hơn hoặc nhiều hơn (gần đầy) vạch này. Nếu quan sát sau khoảng 6 tháng – 1 năm mà dầu ăn chuyển sang màu nâu cà phê thì bạn nên thay toàn bộ dầu bằng van xả bên dưới.

    Bạn có muốn dễ dàng lấy được lõi sau khi sên không? Ngay mặt bên của chảo rán 50 lít có khóa. Bạn có thể mở chốt này và nghiêng chảo 90 độ để dễ dàng đổ / lấy trám.

    Bạn có muốn bắt đầu sên nhân không? Bạn chỉ cần làm quen với bảng điều khiển của chảo. Hệ thống điều khiển của chảo rán 50L sẽ giúp bạn:

    • Điều chỉnh nhiệt độ từ 0-400 độ C, theo dõi nhiệt độ qua bảng điện tử hiển thị nhiệt độ thực của máy.
    • Đặt giờ làm việc của máy.
    • Kiểm soát nguồn điện và thanh sưởi thông qua chỉ báo nguồn + chỉ báo trên thanh sưởi
    • Điểm nổi bật của chảo 50 lít

      Thiết kế lưỡi xoay lệch tâm

      Nhân bánh là yếu tố quan trọng nhất quyết định độ ngon và độc đáo của bánh trung thu. Và trục chính của máy trộn sẽ là bộ phận quan trọng nhất quyết định chất lượng của bánh. Các cánh được thiết kế cải tiến hơn là lệch tâm, không đồng tâm như trước =>; nâng cao khả năng trộn đều nguyên liệu từ trong ra ngoài.

      Tích hợp thêm 2 nắp

      Đảo chảo 50 lít có tích hợp 2 cánh đảo gió. Bằng cách này, các nguyên liệu được đảo đều từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên, hạn chế lượng cặn dưới đáy nồi gây cháy khét. Hai nắp cũng được làm bằng nhựa teflon cao cấp. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng nhựa sẽ không bị hư hại hoặc biến dạng do quá nhiệt, giữ an toàn cho thiết bị lõi của bạn.

      Đối với bánh bao và bánh trung thu có nhiều nhân, chảo rán 50 lít là giải pháp tốt nhất. Chảo rán tự động, thay cho sức lao động thủ công, tiết kiệm thời gian và công sức.

      Có thể chiên, sên có thể là gì?

      Sử dụng chảo chiên 50 lít với nhân bánh giúp trộn đều các nguyên liệu, tăng năng suất và giảm thiểu thất thoát do cháy. Ngoài bánh kếp, chảo rán còn đa năng dùng để rán nhiều loại thực phẩm.

      Xem thêm:: Tin tức

      Chảo 50 lít hay còn gọi là chảo sên để có thể sên được nhiều loại nhân bánh trung thu phổ biến hiện nay như nhân thập cẩm, nhân đậu đỏ, nhân đậu xanh, khoai môn … thậm chí là nhân bánh trôi, bánh dẻo, bánh dẻo và các loại bánh khác …

      Tủ hấp bánh trung thu nào phù hợp với chảo rán 50 lít

      Nồi hấp tiệt trùng hoạt động như thế nào?

      Tủ hấp bánh trung thu hay còn gọi là tủ hấp thực phẩm công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong quá trình hấp nhân đậu xanh, khoai môn, đậu đỏ và các loại nhân bánh trung thu. Tủ hấp sử dụng hơi nước áp suất cao để làm chín thực phẩm bên trong một cách nhanh nhất mà vẫn giữ được hương vị và chất dinh dưỡng.

      Đối với loạt nồi hấp này, nguyên liệu được cho vào chảo bên trong để nấu. Mỗi khay cách nhau khoảng 8,5cm – đảm bảo khoảng cách lý tưởng giúp thức ăn chín đều trên tất cả các khay. Tủ được sử dụng rộng rãi cho các nhu cầu hấp cơm, hấp thực phẩm, hấp rau củ và cả hấp bánh bao, bánh nướng và các loại bánh khác, …

      Phân loại tủ hấp bánh trung thu Viễn Đông

      Tủ hấp bánh trung thu sẽ được phân loại theo 2 tiêu chí: số khay và nhiên liệu sử dụng. vien dong được phân theo số lượng pallet, cung cấp cho khách hàng các loại pallet 4-6-8-10-12-24, sức chứa mỗi mẻ từ 2-2,5kg.

      Nếu được phân loại theo nhiên liệu sử dụng, Weidong cung cấp tủ hấp gas, tủ hấp điện hoặc sử dụng kết hợp gas và điện. Đối với nồi hấp điện, bạn có lợi thế lớn nhất khi có thể hiệu chỉnh nhiệt độ rất chính xác, cài đặt thời gian và chạy bộ điều nhiệt với sự kiểm soát rõ ràng từ bảng điều khiển – lý tưởng cho các cơ sở có nguồn điện ổn định.

      Một chảo rán 50 lít có thể chứa được bao nhiêu khay trong tủ hấp

      Mỗi mẻ sên sẽ cho ra 17kg thành phẩm trong chảo 50 lít => Vậy dây chuyền sản xuất bánh trung thu có thể chọn tủ hấp công nghiệp 6 khay với chảo 50 lít.

      Tóm lại, chảo rán 50 lít được ưa chuộng vì sự tiện lợi, hiệu quả và chuyên nghiệp. Để có những gợi ý và báo giá sản phẩm chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với vien dong.

      Xem thêm:: Địa điểm bán thiết bị trộn bột nhập khẩu giá tốt tại Sài Gòn

Bài viết liên quan

Hotline

Chat Facebook

Youtube

Liên hệ