Hướng Dẫn Cách Làm Các Loại Nhân Bánh Trung Thu Đơn Giản » Inox Tâm Anh

Hướng Dẫn Cách Làm Các Loại Nhân Bánh Trung Thu Đơn Giản

Rằm đang đến gần, sao bạn không vào bếp và làm những chiếc bánh trung thu thơm ngon. Ra làm loại bánh trung thu nào cho vừa miệng? Nhân bánh trung thu gồm những gì? Bài viết tiếp theo tri việt phát foods chia sẻ với các bạn công thức làm nhân bánh trung thu thơm ngon nhất!

Cách làm bánh trung thu gà cốm

Thành phần

  • 50g cốm gà tươi
  • 12 gram dừa nạo
  • 25ml nước dừa tươi
  • 12 gam đường
  • Các bước thực hiện

    • Đặt chảo chống dính lên bếp, cho thịt gà tươi xé miếng, dừa nạo và nước dừa vào đảo đều.
    • Cho đường viên vào đun trên lửa vừa cho đến lúc nhân đặc lại và bột chín, không dính chảo.
    • Cho nhân ra đĩa và chia nhân thành những viên tròn bằng nhau.
    • Cách sên nhân dừa làm bánh trung thu

      Thành phần

      • 600 g dừa non nạo sẵn
      • 300 gam đường
      • 75 gam hạt dưa
      • 75 gam mè trắng
      • 75 gam bột mì ít gluten
      • Làm sên dừa

        • Vớt dừa nạo ra, cho đường vào đảo đều trong tầm 30 phút cho dừa thấm đường.
        • Sau lúc chiên cho hạt dưa và mè trắng vào chén.
        • Đặt chảo chống dính lên bếp, cho dừa ngọt vào đun sôi ở lửa nhỏ.
        • Lúc các sợi dừa chuyển sang màu trong suốt thì cho mướp và mè vào nồi, trộn đều với dừa rồi tắt bếp.
        • Cho bột vào, trộn đều cho nhân dính lại với nhau là xong.
        • Công thức làm bánh trung thu nhân đậu

          Thành phần

          • 150g đậu đen
          • 75 gam đường
          • 1 muỗng cà phê mạch nha
          • 60ml dầu ăn
          • ⅓ thìa cà phê baking soda (tùy chọn)
          • Sơ chế thực phẩm

            • Đậu đen sẽ loại bỏ những hạt xấu. Ngâm nước làm đậu nở ra.
            • Cho đậu vào nồi và thêm baking soda để đậu nhanh chín.
            • Lưu ý: Lượng nước nấu đậu phải cao hơn mặt đậu 2 lóng tay.

              Bạn đang xem:: Cách làm nhân mặn bánh trung thu

              • Sau lúc đậu mềm, xay nhuyễn đậu đen và nước.
              • Làm đậu

                • Đặt chảo chống dính lên bếp, cho đậu đã xay vào viên trên lửa nhỏ nhất.
                • Lúc hợp chất sôi thì cho đường và mạch nha vào khuấy liên tục đến lúc nước còn gần ½ – ⅓ thì cho dầu ăn vào.
                • Đun tiếp trong tầm 20 phút, đến lúc nhân quyện lại thành một khối và không dính tay thì tắt bếp.
                • Lúc nhân đã hoàn thành, cho vào túi ni lông để nguội trước lúc bảo quản trong tủ lạnh.
                • Cách làm bánh trung thu nhân đậu

                  Thành phần

                  • 200g đậu đỏ
                  • 65 gam đường
                  • 80g dầu ăn hoặc dầu dừa
                  • 10 gam bột bắp hoặc bột mì
                  • 35 gam mạch nha
                  • Sơ chế thực phẩm

                    • Đậu đỏ nhặt và rửa sạch. Ngâm đậu qua đêm với nước ấm để đậu nở mềm.
                    • Bắc nồi lên bếp, cho đậu đen vào, thêm 3-4 chén nước, đun sôi rồi hạ nhỏ lửa đun đến lúc đậu đen chín mềm. (Có thể cho thêm một thìa baking soda để đậu mềm hơn)
                    • Sau lúc đậu mềm, xay nhuyễn hợp chất trong máy xay sinh tố và lọc qua rây để loại bỏ vỏ.
                    • Làm nhân đậu đỏ

                      • Chuẩn bị chảo chống dính, cho đường và ⅓ lượng dầu ăn vào, trộn đều với sữa đậu nành đã xay.
                      • Đặt lại nồi lên bếp và nấu hợp chất trên lửa vừa.
                      • Sau 3-5 phút cho ⅓ dầu ăn vào khuấy đều.
                      • Đun nhỏ lửa trong 2 phút, cho ⅓ lượng dầu ăn còn lại vào, tiếp tục khuấy đều, đun lửa vừa trong 5 phút nữa.
                      • Hòa tan bột bắp với 2-3 muỗng canh nước lọc rồi cho hợp chất vào nồi. Thêm mạch nha và khuấy đều.
                      • Nhồi đến lúc nhân quyện đều, không dính tay, làm bằng tay.
                      • Cách làm bánh trung thu đậu xanh

                        Thành phần

                        • 300 g đậu xanh
                        • ½ muỗng cà phê muối
                        • 140 gam đường
                        • 100ml dầu ăn hoặc dầu dừa
                        • 1 muỗng cà phê mạch nha
                        • 45 gam bột mì ít gluten
                        • Sơ chế thực phẩm

                          • Đậu xanh ngâm nước ấm pha ½ thìa muối trong 4 tiếng, để qua đêm cho nở mềm.
                          • Sau lúc ngâm, chắt bỏ nước ngâm, cho đậu xanh và 1,3 lít nước vào nồi, nấu trong tầm 7 phút cho đậu xanh mềm.
                          • Cho hợp chất đậu vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn hợp chất rồi lọc hợp chất qua rây để loại bỏ cặn.
                          • Làm nhân đậu xanh

                            • Cho hợp chất đậu vào chảo chống dính, cho đường và dầu ăn ngập mặt đậu trên lửa nhỏ.
                            • Trộn hợp chất đến lúc hợp chất sánh mịn, trong thì cho mạch nha vào trộn đều.
                            • Để nhân bánh không bị nhão và dính, bạn cho bột nếp vào khuấy đều đến lúc nhân mềm và không dính tay thì tắt bếp.
                            • Cho nhân sên vào tô, đậy nắp và bảo quản trong tủ lạnh.
                            • Cách làm bánh trung thu gà quay

                              Thành phần

                              • 200 g ức gà
                              • 1 muỗng canh dầu hào
                              • 1 muỗng canh dầu mè
                              • 1 thìa mật ong
                              • 50g lá chanh
                              • 50 gam hạt dưa
                              • 50g hạt điều
                              • 50g nước gừng
                              • 50g xúc xích
                              • 25 gam bột mì ít gluten
                              • 3 muỗng canh ô mai quế
                              • 5 quả trứng vịt muối
                              • Bột Ngũ Vị
                              • Gia vị: hạt nêm, đường, nước tương
                              • Ức gà ướp

                                • Ức gà mua về rửa sạch, để ráo nước.
                                • Ướp ức gà với 1 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu mè, 1 thìa nước tương, 1 thìa đường, 1 thìa dầu hào, 1 thìa mật ong.
                                • Trộn đều hợp chất trên và ướp trong vòng 30 phút để gà thấm đều gia vị.
                                • Đặt chảo lên bếp, cho thịt vào xào lửa vừa đến lúc gà chín.
                                • Đem xé gà, thêm nước cốt gà, thêm xé gà và xào cho đến lúc khô
                                • Trộn 100g ức gà với mỗi thứ 50g các thực phẩm: gừng dẻo, lạp xưởng, ngó sen, lá chanh, bí đỏ, hạt điều rang, hạt dưa rang.
                                • Cho 3 thìa nước lọc, 3 thìa rượu mai quế lộ, 2 thìa dầu mè, 25g bột nếp, 1 thìa nước tương, ½ thìa bột ngũ vị hương vào trộn đều.
                                • Cuối cùng, vo thành từng viên nhỏ hoặc bảo quản hợp chất trong tủ lạnh.
                                • Cách làm bánh trung thu nhân hạt sen

                                  Thành phần

                                  • 200g hạt sen tươi (bỏ tim sen)
                                  • 75 gam dầu ăn
                                  • 80 gam đường
                                  • 10 gram bột mì đa dụng
                                  • 30ml nước
                                  • Cách nhân giống hạt sen

                                    Hạt sen hấp

                                    • Bắc nồi lên bếp, cho hạt sen và nước vào, đun sôi ở lửa lớn. Sau lúc nước sôi, nấu thêm trong tầm 3-4 phút thì vớt hạt sen ra, để ráo.
                                    • Sau đó, cho hạt sen vào nồi, thêm nước, đun tiếp lửa vừa đến lúc hạt sen chín mềm.
                                    • Xay hạt sen

                                      • Cho hạt sen đã sơ chế vào máy xay sinh tố, thêm nước và xay nhuyễn.
                                      • Lấy để hợp chất mịn hơn.
                                      • Tiến hành sên hạt sen

                                        • Chuẩn bị một tô, cho 30ml nước và 10g bột năng vào trộn đều.
                                        • Cho hợp chất bột hạt sen, 80g đường, 75g dầu ăn vào chảo chống dính, khuấy đều.
                                        • Đun hợp chất trên lửa vừa đến lúc nhân hơi đặc thì cho nước bột năng vào khuấy đều đến lúc hợp chất đặc lại và hơi dính chảo thì giảm lửa nhỏ.
                                        • Tiếp tục khuấy hợp chất cho đến lúc nhân mịn, không dính và không chảy.
                                        • Cách làm bánh trung thu khoai tím

                                          Thành phần

                                          • 1 kg khoai tím
                                          • 100 gam đường
                                          • 1 muỗng cà phê mạch nha
                                          • 100 gam dầu ăn
                                          • 50 – 70 gam bột mì
                                          • Các bước

                                            Chuẩn bị khoai tím

                                            • Khoai lang mua về gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt miếng vừa ăn.
                                            • Khoai tím luộc chín mềm, vớt ra cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
                                            • Sau đó, lọc qua rây để loại bỏ hết xơ.
                                            • thực thi kernel slug

                                              • Cho hợp chất khoai đã nghiền vào chảo chống dính, thêm đường và nấu trên lửa nhỏ trong 20 phút.
                                              • Đảo cho đến lúc nhân khô và đặc lại thì cho mạch nha vào.
                                              • Tiếp tục đảo đến lúc khoai đặc lại lần lượt cho từng thìa dầu ăn vào.
                                              • Sên Thấy khoai dính chảo thì cho dầu ăn vào và sên đến lúc hợp chất đặc lại thì cho bột năng vào trộn đều.
                                              • Đun tiếp trong tầm 5-10 phút cho nhân chín và không dính tay thì tắt bếp.
                                              • Có thể cho thêm vani hoặc tinh dầu bưởi để nhân thơm hơn.
                                              • Công thức làm bánh Trung thu khoai môn

                                                Thành phần

                                                • 500g khoai môn
                                                • 220g đường cát
                                                • 60ml dầu ăn
                                                • 30 gam bột mì ít gluten
                                                • 15 gam bột mì
                                                • Chuẩn bị thực phẩm

                                                  • Cho hợp chất bột mì, bột bánh bông lan, 40ml dầu ăn vào tô khuấy đều cho hợp chất tan hết.
                                                  • Gọt vỏ, rửa sạch và cắt miếng vừa ăn.
                                                  • Hấp khoai tây cho mềm rồi cho vào máy xay sinh tố.
                                                  • Thêm đường và tiếp tục xay nhuyễn hợp chất.
                                                  • thực thi kernel slug

                                                    • Cho khoai tây nghiền vào chảo chống dính và nấu trên lửa nhỏ trong 15 phút.
                                                    • Sau đó, thêm hợp chất bột đã trộn vào và trộn đều cho đến lúc hợp chất trở thành một khối bột mịn.
                                                    • Lúc hợp chất đã quyện thành một khối mịn thì tắt bếp và ủ cho nhân nguội hẳn mới cho vào tủ lạnh.
                                                    • Cách làm sữa trứng phủ nham thạch

                                                      Thành phần

                                                      • 3 quả trứng
                                                      • 40 gam đường
                                                      • 50 g bột mì đa dụng
                                                      • 150g kem tươi
                                                      • 30g bơ lạt
                                                      • 30 gam sữa bột
                                                      • 1 lát pho mát
                                                      • 2 lòng đỏ trứng muối
                                                      • ¼ thìa cà phê vani
                                                      • Tạo dung nham

                                                        • Lòng đỏ trứng muối rửa sạch, hấp cách thủy trong tầm 10 phút. Sau lúc trứng chín, đem xay nhuyễn.
                                                        • Cho đường, sữa bột, kem tươi, phô mai lát vào khuấy đều.
                                                        • Cho trứng muối vào khuấy đều, đậy nắp kín và cho vào lò vi sóng quay 40 – 60 giây.
                                                        • Sau đó, lọc qua rây cho mịn rồi đổ hợp chất vào khuôn bánh silicone và để trong ngăn mát tủ lạnh trong tầm 1 ngày.
                                                        • Lưu ý: Lõi dung nham nặng trong tầm 8 gam.

                                                          Làm sữa trứng phủ dung nham

                                                          • Cho trứng và đường vào tô. Rây bột mì vào và tiếp tục trộn đều.
                                                          • Kem và bơ được hấp cách thủy. Khuấy đều cho đến lúc bơ tan hết thì đổ vào bát bột trứng, thêm sữa bột vào trộn đều.
                                                          • Cho phô mai, trứng muối, rau thơm vào trộn đều tay cho đến lúc hợp chất quyện đều.
                                                          • Đặt chảo chống dính lên bếp tiếp tục khuấy hợp chất cho đến lúc hợp chất không bị chảy ra thì cho ra tô, sử dụng phới lồng dàn đều, sử dụng màng bọc thực phẩm bọc lại, để nguội.
                                                          • Sau lúc để hợp chất nguội trong 10 phút, cho vào tủ lạnh trong tầm 20 phút trước lúc lấy ra.
                                                          • Chia mãng cầu thành các phần bằng nhau trong tầm 20g, đậy kín từng phần và cho vào tủ lạnh thêm 20 phút.
                                                          • Cuối cùng bọc nhân dung nham như trứng muối, đậy nắp và để đông.
                                                          • Cách làm bánh trung thu mặn

                                                            Thành phần

                                                            • 4 củ khoai tây
                                                            • 4 cây nấm
                                                            • Tôm bóc vỏ
                                                            • 3-4 lát thịt xông khói
                                                            • 1 chén hạt ngô
                                                            • 1 chén đậu Hà Lan
                                                            • ¼ củ cà rốt
                                                            • 2 lòng đỏ trứng muối
                                                            • 1 thanh bơ
                                                            • Gia vị: tiêu, muối
                                                            • Sơ chế thực phẩm

                                                              • Rửa khoai tây luộc còn nguyên vỏ
                                                              • Cà rốt, gọt vỏ và thái hạt lựu
                                                              • Thịt xông khói được chiên và cắt thành khối vuông nhỏ
                                                              • Ướp tôm với rượu, khử mùi tanh bằng gừng băm rồi rửa lại bằng nước sạch.
                                                              • Làm nhân mặn
                                                              • Đặt lại chảo lên bếp, cho tôm vào xào đến lúc tôm săn lại thì cho cà rốt, ngô, đậu Hà Lan vào trộn đều. Nêm một chút muối và hạt tiêu.
                                                              • Sau đó, cho khoai vào nồi, cho khoai, tôm chiên, rau củ theo tỉ lệ 2:1 sao cho đủ độ dính.
                                                              • Vô tròn nhân, cho lòng đỏ trứng muối vào giữa.
                                                              • Công thức làm bánh trung thu nhân mè đen

                                                                Thành phần

                                                                • 100g đậu đen hoặc đỏ
                                                                • 100g mè đen
                                                                • 30 gam đường
                                                                • 35 – 45 gam mạch nha
                                                                • 30ml dầu ăn hợp chất (20g dầu dừa + 10g dầu mè)
                                                                • 5 gam bột mì
                                                                • 10 gam bột mì hoặc bột ngô ít gluten
                                                                • Cách làm mè đen

                                                                  • Đậu ngâm 3-4 tiếng cho nở đều rồi rửa sạch.
                                                                  • Bắc nồi lên bếp, cho đậu và nước, ½ muỗng cà phê muối vào, nấu mềm rồi để nguội.
                                                                  • Vừng đen rang chín, để nguội, xay mịn.
                                                                  • Cho đậu và nước sôi vào hạt vừng đen và xay hợp chất cho đến lúc mịn.
                                                                  • Sau đó, lọc hợp chất qua rây để loại bỏ hạt đậu và hạt vừng.
                                                                  • Làm bánh vừng đen

                                                                    • Đặt chảo chống dính lên bếp, cho mè vào, thêm 30 gam đường, 15 gam dầu ăn, đảo đều trên lửa vừa.
                                                                    • Lúc hợp chất bắt đầu đặc lại thì cho 15ml dầu ăn còn lại vào khuấy đều.
                                                                    • Chuẩn bị một âu, hòa tan bột mì với 30ml nước. Sau đó, cho hợp chất sên vào khuấy đều.
                                                                    • Tiếp theo cho mạch nha vào khuấy đều. Nhào đến lúc nhân mịn và đặc thì cho bột nếp vào, trộn đều rồi tắt bếp.
                                                                    • Cuối cùng, để nhân nguội trước lúc vo tròn.
                                                                    • Cách làm nhân bánh trung thu sầu riêng

                                                                      Thịt làm Bột đậu xanh sầu riêng

                                                                      • 200g đậu xanh còn vỏ
                                                                      • 400ml nước nóng
                                                                      • 80 gam đường
                                                                      • 10 gam bột mì
                                                                      • 75g dầu dừa
                                                                      • 4 trái sầu riêng
                                                                      • Sơ chế thực phẩm

                                                                        • Hòa bột với 40ml nước khuấy đều cho bột tan hết.
                                                                        • Đậu xanh vo sạch cho vào nồi cùng 200ml nước nóng và 80g đường. Ngâm đậu mềm 1-1,5 tiếng cho nở đều.
                                                                        • Thêm 200ml nước nóng và đun trên lửa lớn cho đến lúc nước sôi. Lúc nước sôi, giảm lửa nhỏ và nấu đậu cho đến lúc mềm, sau đó để nguội.
                                                                        • Cho đậu xanh vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn.
                                                                        • Tách cùi của 4 múi sầu riêng và xay nhuyễn sầu riêng.
                                                                        • thực thi kernel slug

                                                                          • Chuẩn bị chảo chống dính, rây hợp chất đậu xanh vào chảo, thêm 75 gam dầu dừa, đảo đều trên lửa nhỏ.
                                                                          • Đảo nhân đến lúc nhân loãng hơn thì cho nước bột năng vào
                                                                          • Lúc nhân đặc lại và lúc khuấy có cảm xúc nặng tay, sau đó thêm sầu riêng và khuấy cho đến lúc khô nhân tạo.
                                                                          • Cách làm nhân bánh trung thu nước cốt dừa

                                                                            Thành phần

                                                                            • 400 g dừa tươi nạo
                                                                            • 200g nước cốt dừa
                                                                            • 4 – 5 lon sữa đặc
                                                                            • 80g mè trắng rang
                                                                            • 2 thìa cà phê nước hoa bưởi
                                                                            • Các bước

                                                                              • Dừa ngâm trong sữa đặc trong tầm 30 -45 phút cho dừa ngấm sữa.
                                                                              • Cho nước cốt dừa vào nồi đun với lửa vừa cho đến lúc hợp chất nước dừa sôi thì cho hợp chất dừa vào và hạ nhỏ lửa đun liu riu.
                                                                              • Trộn hợp chất đến lúc dừa bắt đầu se lại thì cho bột bánh lọt, mè rang, mùi tây bưởi vào.
                                                                              • Trộn đều các thực phẩm rồi tắt bếp, để nguội và vo thành những viên tròn đều nhau.
                                                                              • Cách làm bột bánh trung thu

                                                                                Thành phần

                                                                                • 100g mè trắng
                                                                                • 100g hạt dưa đã bóc vỏ
                                                                                • 100g hạt điều
                                                                                • 100 g xúc xích
                                                                                • 100g nước ép gừng
                                                                                • 100g mứt vỏ chanh
                                                                                • 100g vỏ cam
                                                                                • 100 g bí ngô nghiền
                                                                                • 100 gam hạt sen
                                                                                • Rượu mai quế lộ 50ml
                                                                                • 20ml dầu mè
                                                                                • 1 muỗng cà phê nước hoa bưởi
                                                                                • 10 gam bột mì ít gluten
                                                                                • 1 muỗng cà phê muối
                                                                                • Sơ chế thực phẩm

                                                                                  • Vừng trắng, hạt dưa, hạt điều rang vàng và có mùi thơm
                                                                                  • Cho xúc xích vào hạt lựu. Sau đó cho vào nồi đảo đều để xúc xích chín đều và không bị cháy.
                                                                                  • Xay lần lượt mứt gừng, mứt vỏ chanh, mứt vỏ cam, mứt bí, mứt hạt sen.
                                                                                  • Cách làm bột bánh trung thu

                                                                                    • Chuẩn bị một tô, cho hạt điều và vừng trắng vào trộn đều.
                                                                                    • Sau đó cho hạt sen, bí đỏ, vỏ cam, vỏ chanh, gừng đập dập, lạp xưởng, quế mai, dầu mè, nước bưởi, bột nếp, 1 thìa muối vào.
                                                                                    • Cuối cùng trộn đều cho đến lúc nhân quyện vào nhau hoàn toàn.
                                                                                    • Cách làm bánh trung thu tiramisu

                                                                                      Thành phần

                                                                                      • 200g hạt sen hoặc đậu tây
                                                                                      • 90 gam đường
                                                                                      • 80ml dầu ăn
                                                                                      • 20 gam bột mì ít gluten
                                                                                      • 30g bột ca cao hoặc 40ml cà phê đen
                                                                                      • 30ml rượu rum
                                                                                      • 100 g kem phô mai
                                                                                      • Chuẩn bị thực phẩm

                                                                                        • Hạt sen rửa sạch ngâm nước qua đêm với ½ thìa muối.
                                                                                        • Sau lúc ngâm, rửa sạch bằng nước trước lúc nấu.
                                                                                        • Cho hạt sen, 1 lít nước vào nồi, thêm đường, khuấy đều, nấu lửa vừa.
                                                                                        • Thỉnh thoảng vớt bọt, để lửa vừa, nấu đến lúc hạt sen chín mềm thì tắt bếp, để nguội.
                                                                                        • Đợi hạt sen nguội rồi cho vào máy xay sinh tố, thêm 200ml nước và xay thật nhuyễn.
                                                                                        • Sau đó, lọc qua rây để loại bỏ cặn và xơ.
                                                                                        • Đầu đạn lai

                                                                                          • Cho hợp chất đã lọc vào chảo chống dính.
                                                                                          • Đánh đều hợp chất trên lửa vừa, khuấy liên tục để nhân không bị vón cục, cho từ từ dầu ăn vào đảo đều đến lúc còn ¼ lượng dầu thì dừng lại.
                                                                                          • Cho ca cao vào ly và thêm nước sôi để tạo thành hợp chất lỏng đặc. Cho rượu rum vào khuấy đều rồi cho hợp chất hạt sen vào.
                                                                                          • Đảo liên tục cho đến lúc nhân gần đạt thì rây bột vào đến lúc nhân dẻo và không dính chảo thì tắt bếp.
                                                                                          • Đổ nhân vào bát và bảo quản bằng màng bọc thực phẩm trong tủ lạnh.
                                                                                          • Chia kem phô mai và bột ca cao thành 10 phần.
                                                                                          • Cán mỏng hạt sen, thêm cream cheese, viên tròn.
                                                                                          • Cách làm bánh trung thu nhân trà xanh

                                                                                            Thành phần

                                                                                            • 250 g đậu xanh đã tách vỏ
                                                                                            • 1 muỗng cà phê bột trà xanh
                                                                                            • 160 gam đường
                                                                                            • 50 gam dầu ăn
                                                                                            • 35 gam bột mì ít gluten
                                                                                            • Sơ chế thực phẩm

                                                                                              • Đậu xanh mua về rửa sạch, ngâm nước 2 tiếng.
                                                                                              • Đổ đậu ra rổ cho ráo nước, sau đó cho đậu vào nồi ninh mềm thì tắt bếp, để nguội.
                                                                                              • Cho hợp chất đậu và đường vào máy xay và xay nhuyễn hợp chất.
                                                                                              • Làm nhân chè xanh

                                                                                              • Hoà tan bột mì ít gluten và bột trà xanh với một ít nước rồi cho vào nhồi trong tầm 10-12 phút cho nhân không dính tay thì tắt bếp.
                                                                                              • Nhân bánh để nguội rồi vo thành viên tròn, đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh.
                                                                                              • Đang Hot:: Máy thái chuối mini có giá báo nhiêu?

                                                                                                Mong rằng tri viet phat foods sẽ chia sẻ với độc giả các cách làm nhân bánh trung thu qua các bài viết sau, để giúp các bạn lựa chọn được loại nhân thích hợp với khẩu vị của mình nhất nhé!

                                                                                                tri việt phát foods – chuyên chế tác phụ gia, gia vị làm bánh trung thu trên toàn quốc.

                                                                                                Tham khảo:: Inox 201 là gì, Inox 304 là gì? Ưu, nhược điểm của từng loại

Bài viết liên quan

Hotline

Chat Facebook

Youtube

Liên hệ